Tắt[X]

The Coastal Hill Quy Nhơn

Sức hút khó cưỡng của The Coastal Hill Quy Nhơn

Xuất phát từ chính ý tưởng lớn của nhà lãnh đạo FLC, họ muốn mang đến cho khách hàng của mình một phong cách tận hưởng cuộc sống lý tưởng đến hoàn hảo. Chính vì vậy The Coastal Hill được xây dựng lên như một ngôi sao sáng chói lọi trong tất cả những dự án nghỉ dưỡng đang có tại Miền Trung hiện nay.

Thông tin liên quan tới The Coastal Hill Quy Nhơn

Thông tin liên quan tới The Coastal Hill Quy Nhơn

Lối thiết kế độc đáo, đẳng cấp kết hợp hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ vốn có của vùng biển Quy Nhơn chắc chắn sẽ khiến cho du khách của mình cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Những sức hút không thể chối từ của The Coastal Hill Quy Nhơn

Được biết đến là mảnh đất có tiềm năng du lịch to lớn, Quy Nhơn mang trong mình những bãi biển đẹp đến nao lòng nhờ vẻ hoang sơ, chưa có nhiều dấu tích của con người đang chờ ngày được khai phá và đón chào những người bạn từ khắp nơi trên thế giới đến ngắm nhìn và đắm mình  vào những làn nước trong xanh đến đáy của Eo Gió, của cát trắng với nắng vàng và những hàng dừa nghiêng nghiêng không thua kém bất kỳ một vùng du lịch biển nổi tiếng nào trên thế giới.

thiết kế trong The Coastal Hill Quy Nhơn

thiết kế trong The Coastal Hill Quy Nhơn

Tuy nhiên, tại đây còn quá thiếu những cơ sở vật chất, những khách sạn sang trọng để đáp ứng nhu cầu lớn của khách du lịch. FLC Quy Nhơn nói chung và The Coastal Hill Quy Nhơn nói riêng chắc chắn sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng trong thời gian sắp tới dành cho khách du lịch khi đến với nơi này. Nhờ vào cảnh quan thiên nhiên, lối thiết kế độc đáo cùng hệ thống tiện ích sang trọng thì không có lý do gì khiến cho chuyến du lịch của bạn trở nên kém hoàn hảo.