Tắt[X]

Dự án Athena Complex Pháp Vân

Ưu thế về vị trí của Dự án Athena Complex Pháp Vân

là dự án BĐS mới trên thị trường Hà Nội. Nằm ngay cửa ngõ phía Nam Thủ đô, nơi đây được đánh giá là khu vực có vị trí đắc địa rất thuận lợi cho việc di chuyển cũng như cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích ngoại khu đa dạng từ đường xá, trường học, cây xanh, siêu thị, bệnh viện… đáp ứng tất cả những nhu cầu thiết thực nhất trong cuộc sống của cư dân trong tương lai.

đơn giá bán Dự án Athena Complex Pháp Vân khá lý tưởng

đơn giá bán Dự án Athena Complex Pháp Vân khá lý tưởng

Vị trí của dự án căn hộ pháp vân

Athena Complex nằm tại ngõ 161 đường Ngọc Hồi – Giải Phóng – Hoàng Mai, đây chính là trung tâm phía Nam thành phố và có tốc độ phát triển rất nhanh về cơ sở hạ tầng trong những năm vừa qua.

Từ dự án này, cư dân Athena Complex có thể dễ dàng đến được với các địa điểm quan trọng như bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát, bệnh viện Bạch Mai, Thanh Nhàn,các trường đại học như Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh tế Quốc dân… cùng rất nhiều khu chợ dân sinh xung quanh khác.

các căn hộ Dự án Athena Complex Pháp Vân

các căn hộ Dự án Athena Complex Pháp Vân

Bên cạnh đó, dự án còn khá gần công viên Yên Sở nên cư dân còn được hưởng lợi rất nhiều từ “ lá phổi xanh của thành phố” này khi có được không gian trong lành, đường dạo bộ xanh mát cùng hồ điều hòa rộng lớn chính là yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Có thể nói, yếu tố vị trí đã nâng cao giá trị của Dự án Athena Complex Pháp Vân rất rõ rệt, biến nơi đây thành dự án vàng của thị trường BĐS trong năm nay.