Tắt[X]

Aloha Beach Village Phan Thiết – Nơi sở hữu vị trí đắc địa

Aloha Beach Village Phan Thiết là dự án cho thấy hiện đang có một dấu hiệu khởi sắc rõ nét của sự phát triển ngành du lịch tại Bình Thuận. Sản phẩm với chủ đầu tư là đơn vị Việt Úc, đang cho thấy các bước đột phá mạnh mẽ của tỉnh Bình Thuận ở vấn đề triển khai sản phẩm. Đây là một ở các dự án du lịch nghỉ ngơi có quy mô đầu tư lớn nhất tại Hàm Thuận Nam, cùng với việc thừa hưởng vị trí địa lí đắc địa, kiên cố Đó là sản phẩm tiềm năng tại thời kì sắp tới và đáp ứng được full nhu cầu của quý bạn.

Vị trí của địa lí đắc địa của Aloha Beach Village Phan Thiết

Tọa lạc ở Mũi Né 2, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, đây là địa danh được coi là là ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam và luôn thứ nhất về điểm du lịch nghỉ dưỡng của vùng Đông Nam Á với các địa điểm nổi tiếng, thu hút du khách như: Suối Nhum; Mõm Đá Nhảy; Mũi Kê Gà.

Điều nổi bật mà chưa có một sản phẩm biển nào trước đây có được Đó là Aloha nằm sát ngay bên cạnh long mạch. Đây là khu vực đất cực kỳ tốt cho chủ đầu tư tiện dụng tại việc buôn bán, kinh doanh. Với mặt view biển và 3 hướng đi vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng tới sản phẩm.

Sản phẩm Aloha Beach Village được nhà đầu tư mọc lên xây dựng tại vị trí tọa lạc được đánh giá là chiến lược, ngay gần với làng chài nổi tiếng của Phan Thiết, từ địa danh đây chỉ cách thức chợ hải sản 500 m nên có thể phục vụ được mọi nhu cầu về ẩm thực tươi sống cho du khách khi đến tham quan và nghỉ ngơi tại khu tổ hợp Aloha Beach Village.

Ảnh minh họa Aloha Beach Village Phan Thiết

Nhờ chính vị trí của nằm đắc địa của huyện Thuận Nam – tỉnh Bình Thuận, địa danh hiện có sự phát triển ngay lập tức cũng như mở rộng các con phố ven biển đi ngang qua dự án. Dọc theo bờ biển là chúng ta có thể di chuyển từ Bắc vào Nam. Cũng từ chính các con phố đó, du khách sẽ được tận hưởng trục đường đẹp nhất và nổi bật nhất khi qua Phan Thiết. Aloha Beach Village thừa hưởng vị trí đẹp nhất của bờ biển, bên cạnh là các khu resort đỉnh cao. Khách du lịch sẽ di chuyển nhanh chóng và tiện dụng từ tọa lạc nằm của sản phẩm tới những vùng lân cận, những điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận.

Với tiềm năng sẵn có về đường bờ biển trải dài trên 27 km với bãi biển rộng, cát trắng, bãi biển hoang sơ, địa điểm đây được coi là là nơi có cảnh ngắm bình minh đẹp nhất của Việt Nam.

Với mục đích nhằm thu hút lớn các nhà đầu tư du lịch tham gia đầu tư phát triển mảng du lịch nghỉ ngơi biển. Sở giao thông vận tải tỉnh Bình Thuận đã đầu tư mở rộng và phát triển cung đường ven biển với tổng mức triển khai lên tới liền kề 1000 tỷ đồng. Trong này có sản phẩm được khởi công vào tháng 6/ 2014 và dự định được hoàn thành ở khoảng quý III/ 2017. Dự án với bề mặt đường rộng tới 24 m gồm 2 làn có giải phân bí quyết tại giữa, đem lại sự thuận tiện nhất định cho mọi khách du lịch đến nghỉ dưỡng ở vùng này.

Trục đường liền mạch với đường ven biển kéo dài từ Bình Châu (Bà Rịa –Vũng Tàu) – Lagi – Hàm Thuận Nam – Phan Thiết – Bắc Bình –Tuy Phong – Quốc Lộ một. Tuyến đường sau khi cải tạo, mở rộng sẽ hứa hẹn thu hút lớn chủ đầu tư nghỉ ngơi cũng như du khách đổ về tham quan du lịch, nghỉ ngơi, từ đó góp phần thúc đẩy sự nâng cấp kinh tế của Bình Thuận nhanh chóng.

Chính vì sở hữu tọa lạc địa lí đắc địa, vững chắc Aloha Beach Village sẽ là sản phẩm khả năng ở thời kì sắp tới, thu hút được các nhà đầu ưu và quý khách hàng. Hơn nữa, đến với Aloha Beach Village bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thuận lợi và tiện dụng.