Tắt[X]

bán Biệt thự Liền kề Vincity Sportia

Biệt thự Liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ có vị trí đắc địa như thế nào. Những liên kết vùng xung quanh khá hiện đại giúp cho Khu đô thị tại đây được đánh giá là siêu cao cấp.

Dự kiến là một sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp Vincity của tập đoàn Vingroup, Khu đô thị Sportia từ khi ra mắt đã nổi tiếng với vị trí đắc địa. Vậy đắc địa ở đây là những tiêu chí như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

mức độ hoàn thiện của Vincity Sportia ra sao

Vincity Tây Mỗ nằm tại phía tây của Thủ đô, nên được đánh giá là một vị trí rất đẹp tại những khu đất không chỉ có hạ tầng giao thông thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều tiện ích xung quang và thêm vào đó là vấn đề phong thủy cũng rất tốt, nên dự án này đã chứng tỏ được là có một vị trí rất đắc địa.

Vincity Sportia nằm tại phường Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội, được coi là cửa ngõ phía tây Thủ đô nên rất được chú ý. Thêm vào đó, với sự phát triển vượt bậc cả về cơ sở hạ tầng giao thông cùng cuộc sống hiện đại của con người nơi đây trong vài năm qua đã là một tiêu chí thúc đẩy sự phát triển và đầu tư của rất nhiều những dự án bất động sản lớn tại Việt Nam. Những công trình được quy hoạch cùng với những lối kiến trúc mang tính hiện đại đã tạo nên một quần thể hoàn mỹ cho khu vực Tây Mỗ đại mỗ nói chung, là Dự án Sportia nói riêng.

Nằm tại những con đường lớn, được coi là huyết mạch dẫ đến nội thành cùng các tỉnh lân cận khác, Vincity Sportia gần với các tuyến đường: đại lộ Thăng Long; Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, vành đai 3, Nguyễn Chí Thanh… Tính từ khu đô thị nơi đây thì cư dân có thể dễ dàng trong việc di chuyển để đi làm, học tập, đi chơi tới những điểm khác nhau tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khác.

Hoặc chí ít cư dân có con cái đang đến tuổi ăn học cũng giảm bớt được rất nhiều vấn đề lo lắng về mặt hệ thống giáo dục khi mà có tới vài chục trường Đại học và trướng cấp 3 ở khu vực Từ Liêm này được đánh giá rất cao về mặt chất lượng giảng dạy.

Đồng thời, các dự án mang tính tiện ích đồng bộ lớn nhất tại Thủ đô cũng rất gần với vị trí của dự án này nên cực kỳ thuận tiện cho cư dân sống tại đây như: BigC Thăng Long, Hồ Gươm Plaza, BigC The Garden; Trung tâm hội nghị quốc gia; sân bay quốc tế Nội Bài; các trường đại học, trung học, tiểu học và bệnh viện, phòng khám…Chính những điểm này đã khiến cho Căn hộ mẫu Dự án Vincity Tây Mỗ trở thành một nơi có địa điểm vàng, đắc địa tại Hà Nội hiện nay.

Yếu tố về vị trí cũng tác động, ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của những cư dân mua nhà Vingroup khi mà nó sẽ quyết định cuộc sống của gia đình cư dân trong tương lai sẽ ra sao.

quần thể Vincity Sportia rất đẹp và đa dạng

Cho dù chưa hoàn thiện và bàn giao chính thức căn hộ cho khách hàng, thế nhưng Vincity Sportia Tây Mỗ đã làm được nhiều điều mà các dự án bất động sản cùng thời điểm khác chưa làm được. Điển hình như nhìn vào phần quy hoạch tổng thể của Dự án Vincity với quy mô khủng tới vài trăm hécta, là đủ thấy được tầm cỡ của siêu đô thị trên.

Chính đặc điểm đầu tiên là vị trí đắc địa đã khiến cho dự án này rất được công chúng quan tâm trong thời gian vừa qua. Để nhận được những thông tin chính xác nhất về dự án này, cũng như nếu cần tư vấn về thủ tục mua căn hộ tại đây, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

THÔNG TIN VỀ 1 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HOT:  Dự án 6th Element http://chungcu6thelement.net/