Tắt[X]

Biệt thự biển Hội An – Vị trí đẹp giàu tiềm năng

Theo nhìn nhận của những chuyên biệt gia Bất Động Sản, loại hình BĐS nghỉ dưỡng mà cụ thể đó là Biệt thự biển Hội An đang tại giai đoạn đầu của chu kỳ nâng cao giá, do vậy lúc này chính là quá trình vàng để đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng..

Biệt thự Vinpearl sở hữu vị trí đẹp, giàu tiềm năng

Quảng Nam những năm qua đã thu hút rất nhiều quý khách đến với các dự án đã và đang triển khai. Điều đó cho thấy tiềm lực phát triển du lịch mạnh mẽ của vùng đất này. Trong tương lai không xa, du lịch sẽ trở thành ngành tài chính mũi nhọn của tỉnh. Đó là một trong các chủ đầu tư “đi trước đón đầu”, tập đoàn lớn Vingroup đã dành nhiều thời gian lựa chọn, tìm kiếm vị trí có một không hai nhất bên bờ biển để xây dựng siêu dự an nghỉn tỉ mang tên Vinpearl Nam Hội An với quy mô 200ha. Chính yếu tố này đã giúp Vinpearl Nam Hội An làm nóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở miền Trung trong suốt thời gian qua.

có được vị trí có một không hai bên bờ biển Bình Minh, cách phố cổ Hội An chỉ 15km, dự án Vinpearl Nam Hội An hưởng trọn cảnh đẹp bao la, hút mắt với mặt biển xanh trong, giao thông thuận lợi, nhiều, cận kề các vùng trọng điểm của miền Trung. Đây Thật sự là thế mạnh mà không phải công trình nào cũng có được. Số lượng khách đến Hội An luôn dẫn đầu cả nước, trong khi phòng nghỉ dưỡng 5 sao ở đây quá khan hiếm và Vinpearl Nam Hội An khi đi vào điều khiển sẽ giúp tỉnh Quảng Nam giải dần bài toàn này.

Kiến trúc mang phong cách thượng lưu

Kiến trúc, thiết kế của Vinpearl Nam Hội An đó là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách nghỉ dưỡng. Cảnh quan gần kề biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được Kiến trúc bởi chủ đầu tư EDSA một trong những TĐ nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận trong ngành tư vấn thiết kế công trình khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Vinpearl Nam Hội An có được lối Kiến trúc đặc biệt chưa từng xuất hiện trước đây ở bất kỳ công trình nào của TĐ Vingroup. Với Kiến trúc hình vòng cung ôm trọn hồ nước với các hàng cây xanh rì rào đón gió, 90% lượng căn biệt thự có tầm nhìn kênh biển, các căn còn lại có cảnh nhìn trực diện hướng hồ và sông. Khách du lịch sẽ được tận hưởng cảm giác trong xanh, nhẹ nhàng nhất khi đến với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An.

những con đường nhỏ dẫn vào căn biệt thự khiến khách nghỉ dưỡng cảm giác như lạc vào khu vườn cổ tích với sự thấy của hồ nước trong xanh in bóng, cây cỏ bên cạnh trải dọc lối đi. Trước mỗi căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An đều có một hồ bơi và khoảng sân vườn xinh xắn, với thiết kế cảnh vật hài hòa đạt đến độ chuẩn mực, vị khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của đại dương, của khu vườn nhiệt đới ngay khi bước ra khỏi căn biệt thự đẳng cấp

Biệt thự biển Hội An – Hạng mục tiện nghi đa dạng, đồng bộ, quy mô

nói đến biệt thự biển Vinpearl là nói đến nghỉ dưỡng cao cấp với vô vàn những tiện ích, dịch vụ chuẩn 5 sao, được đầu cơ đồng bộ. Tiếp tục phát huy ưu thế thương hiệu của mình, tập đoàn lớn Vingroup đã triển khai công trình Vinpearl Nam Hội An với một bước phát triển mới, quy tụ phần lớn các hạn mục dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất của đơn vị vào công trình này. Tại đây sẽ có khu vui chơi giải trí nhất cả nước Vinpearl Land, khu thể thao thời thượng Vinpearl Golf, khu nông nghiệp công nghệ cao VinEco, …cùng nhiều hệ thống tính năng khác.

Biệt thự biển Hội An – Mức lợi nhuận xác nhận siêu hấp dẫn

CĐT cam đoan doanh thu trọn đời từ chương trình cho thuê đó là 85%/năm, tối thiểu là 10%/GTBT/năm. Vinpearl Nam Hội An làm nóng thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng được coi là ở mức lãi xuất siêu hấp dẫn, đây đó là công trình có mức chiết khấu cao bậc nhất cho thị trường. Nếu nhà đầu tư không nhận cam kết lợi nhuận trong 5 năm sẽ được chiết khấu trực diện vào giá bán 30%GTBT. Chiết khấu 25% GTBT nếu quý khách hàng không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm.

Lợi ích tối ưu từ dự án Vinpearl Nam Hội An

chủ yếu sách bán hàng linh hoạt, có thể nhận trước lợi nhuận từ chương trình cho thuê 03 năm hoặc 05 năm, hoặc không nhận trước tùy mong muốn kinh tế của khách hàng. Vay ngân hàng 65% lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng khi mua công trình Vinpearl Nam Hội An ngay thời điểm này.

  • Đơn vị uy tín Vingroup -Vinpearl số 1 về bất động sản và dịch vụ du lich.
  • Sở hữu sổ đỏ dài lâu cho chủ nhân biệt thự biển.
  • Đầu cơ an nhàn, nguồn thu ổn định, là tài sản thừa kế trọn đời cho con cháu

xuất sắc đến từng rõ hơn, ưu việt về lợi ích giúp Vinpearl Nam Hội An trở nên thời cơ vàng duy nhất mà bất kỳ giới đầu tư nào cũng nhu cầu trong năm 2017 này.