Tắt[X]

Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang

Các sản phẩm nhà ở có tại Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc tìm mua một căn hộ cao cấp, giá thành hợp lý tại khu vực thành phố Bắc Giang thì Kosy chính là gợi ý không thể tốt hơn khi nơi đây sở hữu hàng loạt các ưu thế vượt trội như: Vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, tiện ích hoành tráng và hơn hết chính là sự đa dạng về loại hình nhà ở.

xây dựng cuộc sống mới ở Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang

xây dựng cuộc sống mới ở Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang

Các sản phẩm Bất động sản sẽ được mở bán

  • Khu biệt thự Kosy

Đây là dòng BĐS cao cấp và trọng tâm mà chủ đầu tư muốn mang đến cho khách hàng của mình với diện tích đa dạng 161m2, 181m2, 200m2 tất cả những căn biệt thự tại đây đều được tạo nên như một khu Resort cao cấp khi sở hữu kiến trúc tinh tế và rất đặc biệt.

  • Khu Shophouse

Kosy Bắc Giang có tổng diện tích lên tới hơn 20ha nên  chủ đầu tư đã bố trí một hồ điều hòa rộng tới hơn 3ha ngay giữa trung tâm dự án. Và đây cũng chính là nơi mà những căn nhà mặt phố, nhà liền kề và đặc  biệt là shophouse tọa lạc.

Không chỉ sở hữu kiến trúc đẹp, vị trí trung tâm mà sống trong các căn hộ như thế này cư dân còn được hưởng bầu không khí trong lành. Với tổng số 66 căn, nếu khách hàng không nhay tay cơ hội sẽ về với người khác.

phân khu chi tiết của Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang

phân khu chi tiết của Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang

  • Chung cư – căn hộ ngàn vàng

Với tòa nhà cao hơn 20 tầng được thiết kế theo lối kiến trúc Mỹ hiện đại, các căn hộ chung cư cao cấp tại đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình.

Có thể nói, Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang xứng đáng là chốn an cư hoàn hảo, nơi đầu tư lý tưởng cho tất cả khách hàng.

Thông báo trực tiếp: Dự án Chung cư Oakwood Residence Hà nội

Thông báo trực tiếp: Căn hộ Chung cư The Terra Hào Nam