Tắt[X]

Biệt thự Phúc Ninh City

Biệt thự Phúc Ninh City song lập đẳng cấp

Được đánh giá là sản phẩm BĐS nổi bật nhất thị trường Miền Bắc dịp cuối năm 2017 – đầu 2018, Phúc Ninh City sở hữu hàng loạt các ưu điểm hoàn toàn nổi bật về cả vị trí, tiện ích và đặc biệt chính là tính đa dạng trong các sản phẩm của mình.

mở bán Biệt thự Phúc Ninh City giá tốt

mở bán Biệt thự Phúc Ninh City giá tốt

Tại đó, biệt thự song lập cũng là hình thức nhà ở nhận được nhiều sự quan tâm nhất khi chủ đầu tư mở bán đợt đầu tiên dịp tháng 12 vừa qua.

Thiết kế mới nhất ở các ngôi biệt thự song lập bắc ninh

Biệt thự song lập tại Phúc Ninh City sở hữu 3 mặt sân vườn, 1 mặt tường chung của 2 căn nhà liền nhau trên cùng 1 khu đất nhưng có lối đi riêng biệt. Mỗi căn đều hướng ra một mặt đường lớn đối xứng với nhau. Khi mới nhìn vào quý vị sẽ hoàn toàn choáng ngợp về cả diện tích và thiết kế và nhầm tưởng rằng đây là 1 căn nhà siêu lớn, tuy nhiên đó lại là 2 căn đấy nhé!

hạ tầng đường nội bộ tại Biệt thự Phúc Ninh City khá đẹp

hạ tầng đường nội bộ tại Biệt thự Phúc Ninh City khá đẹp

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư đến từ đất nước Singapore, các căn biệt thự song lập tại đây rất gần gũi với thiên nhiên khi xung quanh và vườn hoa, cây cối tựa như một tòa lâu đài nằm giữa cánh rừng trong câu chuyện cổ tích ngày xưa vậy. Bên trong mỗi căn chính là không gian sống được sắp xếp hợp lý của các không gian chức năng, từ phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp… đều được chiếu sáng bằng ánh mặt trời vào ban ngày khi cả 3 mặt đều có cửa sổ đón thoáng được thiết kế rất hợp lý.

Có thể nói, những căn Biệt thự Phúc Ninh City là sự thể hiện hoàn hảo của đẳng cấp mà chủ nhân sở hữu.

BẢN VẼ QUY HOẠCH MỚI NHẤT: căn hộ Sky Villa cocobay Đà nẵng