Tắt[X]

Biệt thự The Sunsire Bay Đà Nẵng

Biệt thự The Sunsire Bay Đà Nẵng – Khu đô thị lấn biển đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng

Sunsire Bay sở hữu vị trí siêu đẹp trên cung đường Nguyễn Tất Thành –phường Hải Châu  nhìn thẳng ra vịnh Đà Nẵng xinh đẹp và đối diện với bán đảo Sơn Trà đầy thơ mộng.

hạng mục công trình mang tên Biệt thự The Sunsire Bay Đà Nẵng

hạng mục công trình mang tên Biệt thự The Sunsire Bay Đà Nẵng

Đây chính là khu đô thị lấn biển đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng với diện tích 180ha và ngay khi hình thành, nơi này sẽ trở thành điểm đến lý tưởng, điểm dừng chân tuyệt vời của du khách khi đến với trục du lịch Đà Nẵng – Hội An.

Với vai trò là khu đô thị lấn biển, nên dự án hứa hẹn sẽ trở thành vùng nhạy cảm về lối kiến trúc hiện đại và quy hoạch khoa học. Chỉ trong 2 năm tới, chắc chắn Biệt thự The Sunsire Bay Đà Nẵng sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố du lịch Đà Nẵng bởi tầm cỡ, quy mô cũng như vẻ đẹp có 1 không 2 của mình.

Bên cạnh đó, theo sự đánh giá khách quan từ phía các chuyên gia địa ốc thì khu vực trục đường Nguyễn Tất Thành sẽ ngày càng trở nên đắt giá bởi diện tích đất đang ngày bị thu hẹp một cách nhanh chóng do hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng đã và đang được hình thành.

quy hoạch phân lô Biệt thự The Sunsire Bay Đà Nẵng mới

quy hoạch phân lô Biệt thự The Sunsire Bay Đà Nẵng mới

Không chỉ vậy, từ những điểm quan sát trên cao của mình, khách du lịch hay cư dân tương lai hoàn toàn có thể ngắm trọn vẹn thành phố từ trên cao cũng như các điểm du lịch siêu đẹp khác như đỉnh Sơn Trà, đèo Hải Vân cùng một số những cảnh quan du lịch tiêu biểu khác của thành phố Đà Nẵng.

Từ những yếu tố này có thể thấy, dự án khu đô thị cao cấp lấn biển Biệt thự The Sunsire Bay Đà Nẵng sẽ trở thành chốn thiên đường tuyệt vời nhất Việt Nam trong thời gian rất gần sắp tới.