Tắt[X]

Các tính năng mà biệt thự Vinpearl Nam Hội An có thể đem đến

Mới đây, công ty Vinpearl Châu Á Thái Bình Dương đã kết với dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An tổ chức chương trình thứ hai trong chuỗi sự kiện “Meet the Experts – Hội ngộ chuyên gia” để sẻ chia những kiến thức và kinh nghiệm về thị trường BĐS nghỉ dưỡng cho những nhà đầu tư nước ta.Giám đốc Vinpearl, cho biết Vinpearl nhận xuất hiện những xu thế chủ yếu đang tăng trưởng và sẽ là nhân tố góp phần tác động và thay đổi ngành BĐS nghỉ dưỡng trong tương lai. Đây cũng được coi là cơ hội cho những chủ đầu tư có tiềm năng và sẵn sàng thay đổi, kiến tạo, dẫn đầu hướng đi.

Xu thế phát triển của biệt thự Vinpearl vào Vinpearl Nam Hội An

tại sự kiện, Vinpearl đã chia sẻ bốn xu thế chủ đạo. Xu thế đầu tiên đó là sự gây dựng nhanh chóng của nhóm thu nhập trung bình, chuyên biệt đó là ở gần Châu Á Thái Bình Dương. Từ đó, dẫn đến sự đô thị hóa và thấy của các siêu đô thị. Theo số liệu thống kê, hơn 55% dân số nước ta sống tại các thủ đô trong vòng 10 năm tiếp theo, sự tăng mạnh mật độ dân số dẫn đến giá đất leo thang và mong muốn đối với những loại hình bất động sản với mức giá hợp lý. Bởi vậy, người tiêu dùng ngày càng chấp nhận các loại sản phẩm lưu trú với Diện tích nhỏ hơn nhưng được chú trọng thiết kế hiện đại và tối ưu hóa không gian một cách hiệu quả.

Một trong những xu hướng chính là sự thiết yếu phục vụ nhu cầu của thế hệ Vinpearl, xu thế này mang lại thử thách cũng như thời cơ cho những nhà đầu tư. Vinpearl đó là thế hệ được sinh ra trong các năm 1980 – 1999 và hiện đang chiếm gần 40% dân số VN. Thế hệ này hiện đang đó là đối tượng quan trong trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng do sự kết hợp của tiềm lực và thói quen chi tiêu. Ngoài ra, thế hệ này cũng đó là các đối tượng chuyên biệt để ý đến sức khỏe cũng như vấn đề về môi trường.

Để có thể thu hút nhóm đối tượng khách này, nhà đầu tư cần chú trọng việc cung cấp đa dạng những lựa chọn ăn uống tốt cho sức khỏe, cũng như những quản lý ngoài trời, chương trình yoga, và các trang bị những thiết bị fitness công nghệ cao. Họ không cực kỳ quan tâm về Số lượng căn hộ hàng ăn uống trong khách sạn vì họ có xu hướng ưa chuộng tận hưởng những ẩm thực địa phương.

xu hướng sau cùng là sự đột phá trong công nghệ. Với công nghệ nhận dạng, thực tế ảo, và robot hóa và sẽ giúp việc vận hành hiệu quả hơn, gia tăng sự lệ thuộc vào ứng dụng những công nghệ như tự động và bán tự động, nhận diện sinh trắc học, và vận chuyển không người lái.

VinEco – tiện ích điểm nổi bật chỉ có tại biệt thự Vinpearl Nam Hội An

VinEco vốn là khu nông nghiệp công nghệ cao được Vingroup triển khai ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Tam Đảo ( Vĩnh Phúc) hay Củ Chi ( Hồ Chí Minh) nhằm cung ứng rau sạch cho hệ thống siêu thị Vinmart của đơn vị. Ở biệt thự Vinpearl Nam Hội An, khu nông nghiệp VinEco được tích hợp thêm những dịch vụ du lịch như: tham quan khám phá hệ thống trồng rau sạch, tận hưởng chính diện những trồng rau sạch… Đã trở thành khu nông nghiệp công nghệ cao gắn kết dịch vụ du lịch VinEco.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An cũng đó là dự án nghỉ dưỡng trước tiên mà TĐ Vingroup tích hợp tiện nghi vượt bâc trên. Trước Vinpearl Hội An, những dự án nghỉ dưỡng khác như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng… Cũng chỉ tích hợp những tiện ích như Vinpearl Land hay Vinpearl Golf. Với việc đưa vào dự án các tính năng mới, Vingroup kì vọng dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ là công trình thành công hàng đầu trong chuỗi nghỉ dưỡng của tập đoàn.

Mang lại cho khách hàng các trải nghiệm mới lạ ở Vinpearl Hội An

ở khu nông nghiệp công nghệ cao gắn kết du ịch VinEco, quý khách sẽ được trực tiếp quan sát quy trình sản xuất rau sạch – loại rau đang được bày bán tại toàn bộ những siêu thị và cửa hàng Vinmart, Vinmart + của Vingroup. Đồng thời, nhằm đưa đến cho người dân những tận hưởng mới lạ, ở đây, giới đầu tư có thể trực tiếp tham gia trồng một số loại rau xanh, thử cảm giác trở thành một người nông dân thực thụ.

mang lại các trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt đẹp đó là lý do mà Vingroup luôn nhắm tới và ở Vinpearl Hội An, giới đầu tư sẽ cảm nhận được tất cả những điều này.