Tắt[X]

căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu Bộ Quốc Phòng

Thiết kế điển hình tại các căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu Bộ Quốc Phòng

Dự án được thiết kế bởi đơn vị Xí nghiệp tư vấn khảo sát thiết kế – Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị BQ- một trong những cái tên uy tín nhất thị trường thiết kế nhà ở tại Việt Nam hiện nay. Bởi vậy mà khu chung cư này đã khoác lên mình tấm áo thật sự đẹp và hoàn hảo đến từng chi tiết.

1 vài thông tin về căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu Bộ Quốc Phòng

1 vài thông tin về căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu Bộ Quốc Phòng

Đây là tổ hợp nhà ở dành cho cán bộ, công nhân viên thuộ ban cơ yếu Bộ Quốc Phòng và một số hộ dân theo diện bán hỗ trợ giá của chính phủ với quy mô bao gồm:

  • Quy mô: Bao gồm 25 tầng nổi, 3 tầng hầm kiên cố
  • Tổng diện tích dự án: Hơn 1ha
  • Diện ích xây dựng: 3154m2
  • Thời gian khởi công: Giữa năm 2017
  • Thời gian bàn giao: Cuối năm 2018
mặt bằng mới căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu Bộ Quốc Phòng

mặt bằng mới căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu Bộ Quốc Phòng

Tại đây, chủ đầu tư sẽ bố trí 704 căn hộ với sự đa dạng tối đa về diện tích khi sở hữu từ 65đến 153m2.  Tùy thuộc vào diện tích mà phân ra thành các căn có 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, với sự đa dạng về loại hình căn hộ như thế này đã khiến cho các hộ dân có sự lựa chọn thoải mái hơn về nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bản thân.

Riêng những căn có diện tích lớn khoảng từ 3 đến 4 phòng ngủ sẽ có 1 phòng nhỏ dành riêng cho người giúp việc, đây được xem là sự trân trọng đối với những người lao động trong mỗi gia đình của chủ đầu tư căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu Bộ Quốc Phòng

Xem thêm tin tức: Dự án VSIP Bắc Ninh

Xem thêm bài viết mới: Dự án Sunmmit Building