Tắt[X]

căn hộ chung cư Manhattan Tower

Thiết kế sang trọng của căn hộ chung cư Manhattan Tower

Nếu tìm kiếm những sức hút đến từ dự án chung cư Manhattan Tower Lê Văn Lương thì chắc chắn khách hàng sẽ không thể bỏ qua những thiết kế tuyệt vời đến hoàn hảo của các căn hộ này.

sắp mở bán căn hộ chung cư Manhattan Tower - ảnh minh họa

sắp mở bán căn hộ chung cư Manhattan Tower – ảnh minh họa

Dưới bàn tay tài ba cùng khối óc sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam, dự án hoàn toàn nổi bật với không gian xung quanh nhờ phong cách kiến trúc hiện đại, tối ưu từ nội thất ngoại thất đến hệ thống cảnh quan thiên nhiên xung quanh nên chắc chắn rằng, đây chính là chốn an cư hoàn hảo dành cho tất cả những ai yêu thích cuộc sống yên bình chốn phồng hoa đô thị.

Thiết kế căn hộ Manhattan Tower

Bên trong mỗi căn hộ tại dự án chung cư siêu tuyệt vời này chính là không gian vuông vức, sử dụng tường chịu lực nên không có những cột lớn chiếm diện tích chính vì vậy mà cả căn nhà là một thể thống nhất. Chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể bài trí nội thất một cách thoải mái theo sở thích của mình.

Xem tin tức mới: Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

tiện ích bên trong căn hộ chung cư Manhattan Tower

tiện ích bên trong căn hộ chung cư Manhattan Tower

Những căn hộ tại đây sẽ có diện tích đa dạng, bài trí từ 1 đến 3 phòng ngủ nên dù quý vị là ai cũng sẽ tìm thấy không gian sống cho bản thây hay gia đình mình. căn hộ chung cư Manhattan Tower được thiết kế theo lối có ban công nên chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể tận dụng phần diện tích này để đáp ứng những nhu cầu quan trọng trong cuộc sống và thậm chí là có thể sử dụng nó như một nơi để thư giãn, ngắm nhìn thành phố từ trên cao, xua tan mọi mệt mỏi thường ngày.

THAM KHẢO THÊM NGUỒN THÔNG TIN: Chung cư Mon Central