Tắt[X]

Căn hộ condotel ở dự án condotel TMS Luxury Đà Nẵng được Kiến trúc linh hoạt như thế nào

Mở lối thành công với dự án condotel TMS Luxury Đà Nẵng mang ý tưởng từ Phố Wall danh tiếng ngay tại dự án condotel TMS Luxury Đà Nẵng – sự kết hợp tuyệt mỹ giữa môi trường sống tính năng, văn phòng tiên tiến và thế giới tiện dụng đỉnh cao. Một cộng đồng doanh nhân rộng k nhỏ quy tụ đặc biệt gia từ mọi lĩnh vực, mang lại những thời cơ danh giá hơn bao giờ hết cho người trẻ năng động.

Vị trí tâm điểm dự án condotel TMS Luxury Đà Nẵng – Đón đầu thành công

được xem như là quốc gia khởi nghiệp, theo số liệu từ Tổng cục thống kê, chỉ riêng trong năm 2017 nước nhà có đến 110.100 doanh nghiệp thành lập mới, và con số này đã đạt tới 85.357 chỉ trong 8 tháng đầu năm 2017. Trong đó, TP.HCM và HN là nơi chiếm tỉ trọng tương đối cao. Theo anh Dương Hoàng Tuấn, người sáng lập công ty REIKA chuyên biệt về lĩnh vực truyền thông – Kiến trúc, chia sẻ: “Vấn đề không hề nhỏ bậc nhất của các doanh nghiệp mới thành lập là kinh phí. Với lượng thành viên không đa dạng, khoảng từ 3 – 5 người nếu thuê văn phòng tại các khu trung tâm thì chi phí quá cao, chưa kể buộc phải bỏ thêm tiền để trang bị nội thất, thiết bị bên trong”.

Cảnh quan tiên tiến ở thiết kế condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Anh Tuấn cũng cho biết mình đang vô cùng quan tâm đến mô hình căn hộ condotel vì đó là người chính diện bỏ vốn vận hành doanh nghiệp mới thành lập, anh sẽ ko phải tốn gấp đôi chi phí khi vừa cần phải thuê nơi ở và văn phòng làm việc. Chưa kể nếu đặt công ty ở dự án condotel, từng nhân viên cũng sẽ có thêm không gian để thư giãn, nghỉ ngơi tăng thêm hiệu quả làm việc, nhất đó là với đặc thù ngành cần đa dạng sáng tạo như công ty anh.

Không chỉ riêng anh Tuấn, mô hình condotel cũng đang là tâm điểm đa số doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay từng công ty nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Tuy thế, nếu ở khu Nam, khu Đông và khu Tây TP nguồn cung đang tương đối dồi dào thì tại khu trung tâm lại tương đối khan hiếm dù nhu cầu rất cao.

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng: Kiến tạo cộng đồng “Phố Wall”

Toạ lạc ngay ĐÀ NẴNG đang không ngừng hình thành, căn hộ condotel TMS Luxury Đà Nẵng (428 – 430 Nguyễn Tất Thành) là tâm điểm vàng Kết nối 3 lõi trung tâm kinh tế – hành chủ yếu quan trọng hàng đầu thành phố Đà Nẵng . Với tiết diện linh hoạt từ 34,5 – 65m2, Có thể cho rằng đây được coi là điểm dừng chân tương lai đầy lý tưởng cho từng doanh nghiệp, mở ra thời cơ giao lưu tuyệt vời với các đối tác tiềm năng, sẵn sàng đón đầu thành công. Với lối thiết kế Tân cổ điển đầy cảm hứng từ Manhattan – New York, không khó hiểu khi condotel của dự án condotel TMS Luxury Đà Nẵng vừa được mở ra đã được ví von như một “cộng đồng Phố Wall” thu nhỏ đang được hình thành.

Thỏa sức trải nghiệm tiện lợi đỉnh cao tai căn hộ condotel TMS Luxury Đà Nẵng

tại condotel TMS Luxury Đà Nẵng, mỗi ngày sẽ không còn là sự làm việc, đó chính là sự trải nghiệm hành trình theo đuổi mê say của chính mình. Người dân tại đây sẽ được thỏa sức sẻ chia các phút thoải mái đúng nghĩa với cộng sự trong quốc tế tiện lợi hiện đại chuẩn 5 sao dành riêng cho căn hộ condotel TMS Luxury Đà Nẵng. Quyết định vị thế doanh nghiệp của mình từ các bước chân đầu tiên tại sảnh đón đẳng cấp phục vụ riêng cho cộng đồng căn hộ condotel với bảng tên doanh nghiệp và dịch vụ buổi tân và Bảo vệ 24/7. Ngoài ra đó là Bể bơi chân mây vô cực tại cao độ 27m giúp tái tạo năng Số lượng tràn đầy, vườn địa đàng 1000m2 đem đến không gian xanh cho tinh thần được thư thái, hệ thống Gym-Yoga tiên tiến sẵn có đáp ứng được nhu cầu rèn luyện sức khỏe mà không cần phải đi quá xa.

condotel TMS Luxury Đà Nẵng còn được tích hợp thêm mô hình không gian làm việc sẻ chia Dreamplex nổi tiếng do chủ đạo đơn vị TMS Group sáng lập. Căn hộ condotel TMS Luxury Đà Nẵng cũng được coi là nơi được đích thân cựu Tổng thống Mỹ – Barak Obama ghé thăm và trò chuyện với thanh niên khởi nghiệp vào năm 2016 vừa qua. Đại diện TMS Group cho biết: “Chủ chiếm hữu dự án condotel không chỉ được hưởng từng đặc quyền khi sử dụng Dreamplex mà đây còn là một tiện ích tăng nhanh quá quan trọng cho các doanh nghiệp. Họ vừa có thể tận dụng các phòng họp, từng tiện ích văn phòng ở đây trong rất trình điều khiển, đồng thời sẽ có thêm đa dạng cơ hội gặp gỡ, sẻ chia với từng doanh nghiệp khác của Dreamplex”.

Với Diện tích nhỏ và mức thanh toán hợp lý, căn hộ condotel ở căn hộ condotel TMS Luxury Đà Nẵng cũng đang được quý khách hàng đánh giá quá cao. Chuyên đó là khi Nguyễn Tất Thành – Quận 4 đang được quy hoạch là trục thương mại dịch vụ và đó là một phần của trung tâm tài chính Q.1 kéo theo cung cầu tìm thuê căn hộ ở, văn phòng làm việc sẽ ngày càng lớn, hứa tiềm lực hấp dẫn về khả năng sinh lợi và tính thanh khoản tương lai.