Tắt[X]

căn hộ Mipec Rubik 360 có nội thất gì

Dịch vụ và đồ đạc đi kèm với căn hộ cao cấp Mipec Rubik 360 Cầu giấy

Số lượng bán căn hộ hiện nay trên thị trường của dự án 122 – 124 Xuân Thủy cầu giấy có hạn, mặc dù mới được ra mắt trên thị trường cách đây không lâu, thế nhưng sức hút đến từ mỗi sản phẩm của dự án này bởi những ưu điểm về vị trí, phong cách kiến trúc và cả những dịch vụ tiện ích, đi kèm những đồ đạc nội thất được bàn giao cho mỗi khách hàng luôn nhận được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu xem với dự án này cùng những dòng căn hộ đẳng cấp, thì dịch vụ và đồ nội thất kèm theo sẽ gồm những gì?

thông tin quan trọng về căn hộ Mipec Rubik 360

Một chuẩn mực mới dành riêng cho phân khúc những căn hộ cao cấp tại thị trường bất động sản hiện nay đó chính là những sản phẩm tại dự án Mipec Rubik 360. Tại Hà Nội do quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang diễn ra một cách vô cùng mạnh mẽ, nên việc lựa chọn một nơi an cư với đầy đủ những dịch vụ cùng với những đồ đạc nội thất được bàn giap, đi kèm với căn hộ khi mua sẽ chính là mục tiêu hàng đầu hiện nay của mỗi một khách hàng.

Xem thêm: Dự án Biệt thự Danko City Cao Ngạn

cùng nhau tìm hiểu về căn hộ Mipec Rubik 360

Căn hộ cao cấp 122 Xuân Thủy được xây dựng tại một vị trí vô cùng đắc địa nên được hưởng rất nhiều những lợi thế về dịch vụ tiện ích. Kết nối vùng và tiện đường di chuyển đến nhiều địa điểm hành chính, y tế, giáo dục, giải trí, học tập tại Hà Nội nên dự án được yêu thích vô cùng.

Cộng thêm những hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu cũng như đồ đạc nội thất  tại Chung cư Mipec Rubik 360 được trang bị đầy đủ, chắc chắn đây sẽ là một nơi an cư lý tưởng, vô cùng tuyệt vời dành riêng cho gia đình của bạn.

Tìm hiểu thêm dự án liên quan tại: Giá bán Chung cư Imperium Town Nha Trang