Tắt[X]

Chủ đầu tư của dự án Harmony Square

Chung cư 199 Nguyễn Tuân là một dự án tổ hợp căn hộ chung cư và căn hộ Officetel đang được thi công xây dựng trên địa bàn quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội. Dự án được đầu tư bởi công ty TNHH Đầu tư bất động sản DLC và công ty cổ phần đầu tư và tư vấn An Việt.

Với sự kết hợp của 2 chủ đầu tư uy tín như vậy, quý khách hàng mua căn hộ mẫu Dự án Harmony Square Nguyễn Tuân sẽ được đảm bảo an toàn về tất cả mọi mặt từ chất lượng căn hộ đến tiến độ bàn giao và các thủ tục tài chính, pháp lý.

Tìm hiểu về đơn vị phát triển dự án harmony Square chi tiết nhất

Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn

Dự án Harmony Square là sự chung tay góp sức và góp vốn của 2 chủ đầu tư có nhiều năm xây dựng và hoạt động trên thị trường bất động sản Hà Nội. Hơn nữa cả 2 công ty đều được biết đến với tiềm lực tài chính khá mạnh, khi kết hợp lại sẽ tạo ra nguồn vốn không nhỏ và đảm bảo việc rót vốn vào dự án đầy đủ và nhanh chóng.

Từ đó giúp tiến độ dự án được đảm bảo, thậm chí còn hoàn thành trước thời gian dự kiến và giúp khoản đầu tư của khách hàng trở nên chắc chắn và an toàn hơn. Thêm vào đó, với việc dự án đã triển khai xây dựng một thời gian dài trước đó cho nên chỉ khoảng 6 tháng nữa thôi là cư dân đã có thể bắt đầu nhận nhà rồi

Chủ đầu tư tâm huyết với công việc

Sở hữu đội ngũ kĩ sư thiết kế và thi công dày dặn kinh nghiệm, những căn hộ Harmony Square luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính khoa học, tiện nghi và hiện đại, đó sẽ là không gian sống khoáng đạt và lý tưởng nhất tại thủ đô Hà Nội.

 

Tham khảo thêm dự án bất động sản liên quan: https://melinhvistacity.net/shophouse/