Tắt[X]

Chủ đầu tư lớn đứng đằng sau Mỹ Đình Plaza 2 là ai

Mỹ Đình Plaza 2 là một trong những dự án nhận được hầu như sự quan tâm từ khách hàng trong thời gian qua ở bên cạnh Mỹ Đình. Nằm ở vị trí đắc trên đường Nguyễn Hoàng, nơi này đó là tuyết giao thông trọng điểm khu vực với những tuyến giao thông huyết mạch trong kế cận cầu giấy. Công trình này đã tạo thành cơn sốt BĐS trong thời gian qua và không thể quên khách hàng tài năng của dự án này đó là Công ty Cổ phần Xây lắp điện 1 (PCC1)

Chủ đầu tư lớn của Mỹ Đình plaza 2

TĐ dự án căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đó là Công ty Cổ phần Xây lắp điện 1 (PCC1) là một trong các chủ thầu có lợi thế kinh tế rất mạnh cùng EXP đa dạng năm ở lĩnh vực đầu tư BĐS với các dự án lớn như: công trình chung cư PCC1 Complex, công trình Mỹ Đình Plaza 1…

PCC1 chủ đạo thức được thành lập vào ngày 2/3/1963, sau hơn 50 năm xây dựng và gây dựng với công việc lúc đầu đó là xây lắp các dự án truyền tải điện quốc gia, Công ty Cổ phần xây lắp điện I (PCC1) Ngày nay đã chứng tỏ năng lực của mình trong một số những lĩnh vực kinh tế khác nhau và xếp hạng thứ 185 trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn hàng đầu VN với quy mô hơn 20 TĐ thành viên và đạt doanh thu trên 3000 tỷ đồng.

Trong quá trình tăng trưởng và gây dựng, các lớp thế hệ nối tiếp của Công ty đã làm nên những dấu ấn đậm nét trên toàn bộ hệ thống mạng lưới điều khiển và truyền tải điện Quốc gia bằng những công trình, dự án đường dây và trạm quy mô k nhỏ, chất lượng hoàn mỹ. Những công trình xây lắp của công ty đã mang nguồn năng lượng điện đến khắp mọi miền Bắc, Trung, Nam của đất nước, từ thành phố đến nông thôn vùng sâu vùng xa, miền núi cao, hải đảo xa và cả trên vùng núi, đồng bằng của nước bạn Lào anh em…

PCC1- vị thế hàng đầu trong những lĩnh vực sản xuất, kinh doanh lớn

+ Xây lắp các dự án truyền tải điện quốc gia và nhà máy điện.

+ Sản xuất vật tư thiết bị ngành điện đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Ngoài ra, công ty đang hoạt động tốt trong các lĩnh vực sau:

+ Đầu tư: bao gồm đầu cơ xây dựng những căn hộ máy thủy điện cung ứng điện cho hệ thống lưới điện quốc gia và đầu tư kinh doanh BĐS.

+ Tư vấn thiết kế điện và cung ứng dịch vụ hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Các cống hiến không ngừng nghỉ của PCC1

Trong các năm qua với ngành nghề kinh doanh và năng lực của mình, công ty đã thực hiện hoàn tất hàng chục nghìn cây số đường dây 500kV, 220kV, 110kV, hàng trăm nghìn km đường dây 35kV, hoàn tất đa dạng dự án trạm biến áp đến 500kV với tổng công suất hàng chục nghìn MVA, tham gia thi công những căn hộ máy thuỷ điện, hoàn thành nhiều hệ thống thông tin viễn thông, đường dây cáp quang. Sản xuất chế tạo, lắp đặt hàng chục nghìn tấn kết cấu thép chuẩn, phi tiêu chuẩn… Đào tạo được đội ngũ cán bộ vận hành, cán bộ kỹ thuật có trình độ cao, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề có tiềm lực kế thừa và tăng trưởng để đảm nhận hoạt động và thực hiện những dự án có quy mô lớn, có tính chất chuyên biệt chính của Quốc gia.

Với những đóng góp của Công ty vào chiến lược hình thành năng Số lượng điện của Quốc gia trong các năm thông qua, Công ty đã được nhà nước phong tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương độc lập hạng hàng đầu, hạng nhì, hạng ba; Huân chương lao động hạng nhì, hạng ba; và nhiều phần thưởng khác của Bộ ngành và UBND những tỉnh thủ đô.

Công ty có tài chính năng lực bằng vốn lưu động tự có và sự uy tín cam kết cung ứng tín dụng của Ngân nhất tư và gây dựng Việt Nam, Vietinbank và các tổ chức tín dụng như Công ty kinh tế Dầu khí… khi cần phải có, đủ để phục vụ đáp ứng thực hiện các dự án có quy mô lớn, chắc chắn luôn luôn kiểm soát được tiến độ và giá trị dự án.

Để luôn luôn cải tiến tăng năng lực vận hành chất lượng những dự án, công trình xây dựng do Công ty thực hiện ngoài việc thường gặp bồi dưỡng, đào tạo tăng trình độ của cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật. Công ty đã và đang hoạt động hệ thống quản lý giá trị theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008.

Với phương châm của lãnh đạo Công ty luôn luôn cải thiện “Chất lượng – Tiến độ – Giá thành – Thẩm mỹ công nghiệp”, Công ty cổ phần xây lắp điện I – PCC1 đã phát triển thành doanh nghiệp bậc nhất trong ngành xây lắp đường dây, trạm nguồn điện. Và nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ công ty đã đạt đươc những thành tích không hề nhỏ. Không chỉ dừng lại tại đó công ty cẫn đang tiếp tục phát triển hơn nữa cả về quy mô và chất lượng đáp ứng hướng đi của thị trường.