Tắt[X]

Chứng chỉ EDGE tại Ecohome Phúc Lợi

Giải pháp thiết kế kiến trúc theo tiêu chuẩn “Công trình sử dụng năng lượng hiệu quả – chứng chỉ EDGE

Chứng chỉ EDGE tại Ecohome Phúc Lợi

Chứng chỉ EDGE tại Ecohome Phúc Lợi

Với ưu thế quan trọng như giảm chi phí vận hành, sử dụng tài nguyên hiệu quả, giảm thiểu tác động tới môi trường, các công trình xanh đạt chứng chỉ EDGE đã trở thành xu hướng tất yếu trên thế giới. Không nằm ngoài xu hướng này, Chủ Đầu tư muốn hướng dự án đến ngôi nhà thân thiện, xanh, tạo không gian sống trong lành, góp phần phát triển cộng đồng.

*** Giải pháp kỹ thuật

Hệ thống xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước thải sử dụng Công nghệ xử lý nước thải mô hình công nghệ Vi sinh là hệ thống xử lý khép kín, hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật quốc gia về nước thải sinh hoạt.

Nước uống tại vòi

Đối với hầu hết chung cư cao cấp sử dụng hệ thống lọc nước sử dụng mang lọc RO, tuy nhiên nhược điểm là lọc hết khoáng chất tốt cho sức khỏe và lượng nước thải lớn

Tại EcoHome Phúc Lợi, công nghệ siêu màng lọc UF với ưu điểm: đảm bảo nước uống được, ngoài ra khắc phục nhược điểm của RO là không mất đi khoáng chất có lợi cho sức khỏe

Hệ thống đỗ xe tự động

Hệ thống tự động hướng dẫn đậu xe một cách nhanh chóng, giảm chi phí quản lý, loại bỏ rắc rối của việc tìm vị trí đỗ xe. Bên cạnh đó cũng nhằm cải thiện việc thu thập dữ liệu của quản lý bãi đỗ xe và cung cấp cho chủ sở hữu an toàn hơn, nhanh hơn, thoải mái hơn, thuận tiện và hiệu quả cao.