Tắt[X]

chung cư 120 Định Công

Tiện ích cao cấp có tại chung cư 120 Định Công

Tại Hà Nội hiện nay có hàng trăm dự án BĐS nhà ở được xây dựng. Hầu hết trong số đó đều được trang bị hàng loạt các loại tiện ích hiện đại ngay bên trong khuôn viên dự án nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, mua sắm hay hưởng thụ ngay tại chỗ.

Quần thể chung cư 120 Định Công đẹp tuyệt

Quần thể chung cư 120 Định Công đẹp tuyệt

Dư án căn hộ T&T Định Công cũng  không ra khỏi điều ấy, thậm chí là còn trang bị đầy đủ hơn rất nhiều những dịch vụ tốt ngay tại khu nhà ở của mình.

Các tiện ích tuyệt vời có tại chung cư 120 Định Công

Đầu tiên, chúng ta cần phải nói tới gần 30 tiện ích tại chỗ, được chủ đầu tư bố trí ngay tại những tầng đầu tiên của tòa nhà, biến nơi đó thành một trung tâm thương mại sầm uất cùng hàng ngàn mặt hàng nhập ngoại cao cấp cùng các dịch vụ như phòng tập thể hình, phòng tập Yoga, bể bơi bốn mùa… tất cả đều phù hợp với nhu cầu trong cuộc sống hiện đại của hầu hết tất cả mọi người.,

bể bơi trong nhà của chung cư 120 Định Công

bể bơi trong nhà của chung cư 120 Định Công

Ngoài ra, không gian xanh mát cũng là điểm cộng lớn mà khách hàng dành tặng cho T&T tại dự án lần này. Khi tổng diện ích xây dựng chỉ chiếm chưa đến 50%, tất cả quỹ đất còn sót sẽ dành cho đường giao thông nội đô và trồng cây anh giúp cho bầu không khí tại chung cư 120 Định Công luôn mát mẻ, trong lành.

Hơn nữa khi sống tại khu vực này, mọi sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày của người dân còn được đảm bảo an toàn nhờ vào hệ thống an ninh thông minh và trách nhiệm nhất đến từ các công ty bảo vệ hàng đầu hiện nay.

Thông tin mới nhất: Voucher cocobay