Tắt[X]

Chung cư Annecy Garden

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại Chung cư Annecy Garden

Là dự án nghìn tỷ do tập đoàn Vinmefulland làm chủ đầu tư, Annecy Garden hoàn toàn nổi bật so với các sản phẩm cùng phân khúc nhờ hàng loạt các ưu điểm về vị trí, hệ thống tiện ích cũng như thiết kế của các sản phẩm BĐS như Chung cư, nhà liền kề, biệt thự… và chắc chắn rằng, khi lựa chọn nơi này làm chốn an cư khách hàng sẽ thực sự hài lòng.

phối cảnh chính thức tòa Chung cư Annecy Garden

phối cảnh chính thức tòa Chung cư Annecy Garden

Giá trị hưởng thụ hoàn hảo tại Annecy Garden

Chất lượng sống của cư dân thành phố Hà Nội đang ngày một nâng cao rõ rệt, vì vậy khi tìm mua nhà họ không chỉ chú ý đến các yếu tố về mặt kết cấu hay vị trí mà vấn đề cảnh quan thiên nhiên cũng như hệ thống tiện ích là vô cùng quan trọng.

Tại Annecy Garden, cư dân sẽ được sống trong khuôn viên cảnh quan đẹp, trong lành và gần gũi với thiên nhiên khi toàn dự án có diện tích lên tới 24,12ha nhưng tỷ lệ các công trình xây dựng chỉ chiếm khoảng 50.32%, phần còn lại thuộc hệ thống đường giao thông nội khu và vườn cây xanh, hồ điều hòa và đường dạo bộ dành cho cư dân của dự án Chung cư 52 Hàng Bạc

Thông tin đầu tư quan trọng Chung cư Annecy Garden

Thông tin đầu tư quan trọng Chung cư Annecy Garden

Tại hồ điều hòa, cư dân có thể đi bộ xung quanh và tập thể dục bằng các loại công cụ được đặt sẵn hai bên bờ hồ, vừa tạo cho mọi người không gian tập luyện an toàn, tiết kiệm lại giúp nước hồ được lọc bỏ chất thải. Bên cạnh đó, người dân còn được hưởng hàng loạt các tiện ích có sẵn xung quanh khu vực sống từ cao cấp đến bình dân.

Nên chắc chắn rằng, việc lựa chọn Chung cư Annecy Garden chính là quyết định hoàn hảo nhất cho chốn an cư dành cho các gia đình.

 

TIN TỨC MỚI: Căn hộ Chung cư Five star Hà Đông