Tắt[X]

Chung cư Bohemia Lê văn Thiêm

NHỮNG BÍ ẨN VỀ DỰ ÁN KHÁCH SẠN NGHỈ DƯỠNG Chung cư Bohemia Lê văn Thiêm

Sau một khoảng thời gian chính thức khởi công tại thành phố biển Quy Nhơn thì vừa qua ban chủ quản của dự án FLC Quy Nhon Beach and Golf Resort đã chính thức mở bán và ra mắt dự án quần thể khách sạn nghỉ dưỡng bất động sản mang tên Bohemia. Họp báo được tổ chức hết sức hoành tráng và quy mô tại khách sạn Melia Hà Nội thu hút đông đảo quan tâm của dư luận.

những ưu điểm đáng chú ý của Chung cư Bohemia Lê văn Thiêm

những ưu điểm đáng chú ý của Chung cư Bohemia Lê văn Thiêm

Dự án Bohemia trong tương lai SẼ TRỞ THÀNH QUẦN THỂ KHÁCH SẠN DẪN ĐẦU XU HƯỚNG CONDOTEl 5 SAO CHO NGÀNH DU LỊCH CỦA NƯỚC TA

Với tổng vốn đầu tư cho dự án cao cấp này lên đến 2.800 tỉ- một con số biết nói vô cùng khủng. Nhưng đơn vị xây dựng của dự án là công ty cổ phần Tập đoàn FLC Việt Nam lại hết sức tự tin về tương lai phát triển của Chung cư Bohemia Lê văn Thiêm

Khu quần thể khách sạn này được đầu tư hết sức công phu và tỉ mỉ ngay từ thiết kế ban đầu. Theo tiết lộ của ban tổ chức thì dự án khách sạn này được đặt tên dựa trên cảm hứng thiết kế xây dựng Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng như một ngọn đồi lớn nhìn về phía Biển.

 

hạng mục xây dựng của Chung cư Bohemia Lê văn Thiêm

hạng mục xây dựng của Chung cư Bohemia Lê văn Thiêm

Với tổng số phòng sẽ được phục vụ vào tháng 6 năm 2018 sẽ là 1.500 phòng cùng với xấp xỉ 1.000 phòng sẽ tiếp tục được triển khai xây dựng đã đưa Dự án trở thành điểm nghỉ dưỡng biển bất động sản lớn nhất Việt Nam, đi dầu cho xu hướng condotel cao cấp hạng sang của Việt Nam, Chung cư Bohemia Lê văn Thiêm hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách khi đến với Quy Nhơn – Bình Định trong thời gian tới.