Tắt[X]

Chung cư Booyoung Vina – Đa dạng trong thiết kế căn hộ

Với Kiến trúc bố trí loại hình căn hộ từ 2-3 phòng ngủ cùng với đó là sự nhiều đến từ tiết diện sẽ đem lại cho những quý khách hàng tìm được căn hộ phù hợp với mong muốn của gia đình mình. Những căn hộ Chung cư Booyoung Vina được TĐ chăm chút kỹ lưỡng sao cho vừa giữ được nét thiết kế riêng của Hàn Quốc vừa thích hợp với tâm lý tiêu dùng của người Việt. Mỗi phòng trong căn hộ đều được tối đa ánh sáng và gió trời lưu thông thiên nhiên.

Khu chung cư Booyoung Vina được phát triển theo phong cách Hàn Quốc. Với lối TK tinh tế và thông minh mang đến một môi trường sống cân đối trong từng căn hộ dự án dự án. Điều tâm đắc hàng đầu chính là phong cách mới mang hơi thở Hàn Quốc ngay chính ở quê hương VietNam.

Thiết kế công trình chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Thiết kế những dự án mang tính chất đồng bộ và thuận tiện cho người sử dụng dựa trên 2 yếu tố là sự an toàn của cấu trúc và thẩm mỹ của tòa nhà, gắn kết hài hòa với thời điểm đô thị hóa của quận Hà Đông và HN. Mọi rõ hơn trong thiết kế dự án hoàn toàn do phía Hàn Quốc thực hiện và được Công ty cổ phần xây dựng số 9 (Vinaconex 9) triển khai.

Tổ hợp căn hộ chung cư Booyoung Vina sẽ bao gồm 6 tòa nhà căn hộ theo thứ tự từ CT-02 đến CT – 07, các tòa đều cao 30 tầng và 2 tầng hầm, gồm 5.000 căn hộ. Diện tích những nhà dao động từ 70m2 – 120m2 tính theo tiết diện thông thủy. Toà Kiến trúc dạng mỏng sẽ không bao giờ có 2 căn hộ nhìn vào nhau nên toàn bộ những căn hộ đều có ít bậc nhất 2 mặt thoáng giúp cho các căn hộ luồn tràn ngập ánh sáng và gió thiên nhiên. Dự kiến các nhà ở khu đô thị Booyoung Vina sẽ được bán cho người VN và cho cả người nước ngoài chuyên biệt là cho cộng đồng cư dần của Hàn Quốc ở nước ta.

Ảnh minh họa chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Ngoài việc xây dựng công trình căn hộ chung cư thế giới Booyoung Vina tại khu chung cư mới Mỗ Lao, Công ty TNHH Booyoung nước ta còn có kế hoạch sẽ tiếp tục triển khai những dự án quy mô k nhỏ như trường đại học, căn hộ nhà văn phòng, căn hộ nhà hỗn hợp… trên địa bàn thành phố Hà Nội

Khơi nguồn cảm hứng của chung cư Booyoung Vina

Lấy cảm hứng từ những khu vườn xanh mát có tán cây rộng không hề nhỏ , phủ đầy bóng mát. dự án Booyoung Vina Mỗ Lao sẽ thực sự phát triển thành Diện tích xanh trong xanh và an yên. Thấu hiểu nhu cầu của những bậc làm cha làm cho mẹ về 1 không gian vui chơi cho con. Trên khuôn viên rộng k nhỏ trong lòng toà chữ U. Dành ra khoảng trống có hơn 60% tạo dung tích mở với những cây xanh và sân chơi.

Vườn trẻ thơ, dốc trượt cỏ, vườn của mẹ và bé,.. Tất cả tạo bắt buộc 1 Diện tích an lành tối đa. Từ nhu cầu của chủ đầu tư mang đến cho cộng đồng cư dân Booyoung Vina. Cuộc sống Thật sự tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Nhưng vẫn sắp gũi và hòa mình vào tự nhiên theo phương pháp trùng hợp và an toàn nhất.

Quy mô công trình chiếm hữu 2 tòa nhà cao 25 tầng, khối đế chỉ cao 3 tầng. Chắc chắn thanh bình cho cư dân, không cực kỳ xô bồ từ những dịch vụ thương mại. Tại đây người dân sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và tiện nghi tính năng hàng đầu. Khu hồ bơi bốn mùa trong căn hộ tiên tiến tại tầng 3. Dịch vụ ăn nhanh và thư giãn như GYM, spa sẵn sang đặc biệt dụng cho người dân một phương pháp rẻ nhất. Chỉ phục vụ mong muốn vừa đủ và không thông qua dư thừa gây đề nghị ồn ào và mất quyền riêng tư.