Tắt[X]

Chung cư Florence Từ Liêm

Chung cư Florence Từ Liêm và tính liên kết vùng cao

Khu tổ hợp Florence nằm tại quận Nam Từ Liêm – khu vực có tốc độ phát triển  nhanh bậc nhất hiện nay tại Hà Nội. Theo quy hoạch của UBND thành phố thì trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố Hà Nội.

Thông tin quan trọng về Chung cư Florence Từ Liêm

Thông tin quan trọng về Chung cư Florence Từ Liêm

Chính vì vậy, việc các khu chung cư, trung tâm thương mại mọc lên ngày càng nhiều hoàn toàn dễ hiểu. Bên cạnh đó, việc sở hữu đường giao thông thuận tiện đã tạo điều kiện cho dự án có khả năng liên kết vùng cao, thuận tiện tối đa cho cư dân trong tương lai.

Vị trí quyết định đến chất lượng sống của cư dân

Chung cư Florence Từ Liêm sở hữu hai mặt tiền rộng lớn là đường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch. Đây chính là hai tuyến giao thông mang tính huyết mạch của khu vực Mỹ Đình, liên kết với trung tâm thành phố cũng như các quận ngoại thành.

Cuộc sống của cư dân tương lai trong dự án sẽ được chăm sóc từ a đến z với hàng loạt các tiện ích đa dạng nội và ngoại khu khi được bố trí hơn 30 tiện ích trong 7 tầng nhà. Bên cạnh đó chính là hệ thống tiện ích có sẵn đã đi vào hoạt động ổn định nhờ vào việc Dự án Florence giáp với hàng loạt các điểm quan trọng như:

Thiết kế mới của Chung cư Florence Từ Liêm

Thiết kế mới của Chung cư Florence Từ Liêm

  • Phía Đông bắc dự án giáp với đường huyết mạch Hồ Tùng Mậu.
  • Phía Đông nam bên cạnh tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch.
  • Phía Tây Bắc giáp với khu đô thị Vinhomes Gardenia
  • Phía Tây Nam giáp với mặt đường Hàm Nghi sôi động.

Chính với địa điểm như thế này, cư dân có thể dễ dàng đến với tất cả các vị trí quan trọng trong nội và ngoại thành thành phố khi sống tại Chung cư Florence Từ Liêm