Tắt[X]

Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn mang tới tinh hoa cho cuộc sống hàng ngày

Để tìm được một không gian sống như tại Dự án ICID Complex tại thành phố Hà Nội để tránh cho mình một cảnh ùn tắc thì quả thật cũng khó khăn, song cũng có thể có cho mình nhiều lựa chọn khác nhau, sinh sống trong nội thành, môi trường chật chội mọi chi phí sinh hoạt đắt đỏ hay việc sinh sống ở khu vực ngoại thành, không khí trong thành, chi phí sinh hoạt ở mức giá vừa phải lại thoải mái. Đây chính là điều băn khoăn của không ít người.

phối cảnh Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

phối cảnh Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Nhưng họ lại quên mất rằng, có những khu vực mang tiếng ngoại thành như ở ICID Complex Lê trọng tấn, nhưng khi di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ mất cho mình chừng 10 phút chạy xe, lại có cuộc sống trong lành, mọi chi phí sinh hoạt đều ở mức vừa phải mà không hề đắt đỏ như trong nội thành, chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn hẳn.

DỰ ÁN CĂN HỘ ĐẲNG CẤP ICID COMPLEX CAO CẤP, VỊ TRÍ PHÙ HỢP, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

Được xây dựng với chiều cao 32 tầng, tòa chung cư ICID Complex là một trong những lựa chọn sáng suốt cho cuộc sống của người sử dụng. Nằm ngay vị trí cửa ngõ giao thông phía Nam của thành phố Hà Nội, tiếp giáp với những tuyến đường lớn, những điểm nút giao thông quan trọng của  giao thông thành phố.

Từ dự án ICID Complex muốn vào trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ mất chừng 10 phút chạy xe, đoạn đường đi lại từ dự án vào trung tâm là tuyến đường rộng, thoáng, không cần phải lo nghĩ  nhiều về cảnh tắc đường, tuyến đường Ngọc Hồi Giải Phóng là một trong số ít những tuyến đường lớn của thành phố Hà Nội, có khả năng đáp ứng một mật độ giao thông đi lại cao như ở Hà Nội hiện nay.

Quy hoạch khu tiện ích Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn luôn sự lựa chọn tối ưu cho cuộc sống trong lành, thoáng mát với chi phí sinh hoạt phù hợp với nhiều gia đình hiện nay.

xem thêm Chung cư ICID Complex tại : http://icidcomplex-hadong.net/