Tắt[X]

Chung cư Iris Garden

Chung cư Iris Garden khu tổ hợp hạng sang được quy hoạch với hệ thống tiện ích sống đầy đủ

Vị trí Dự án Iris Garden nằm ở trong khu vực nhộn nhịp nhất ở Q. Từ Liêm , đó là khu vực Mỹ Đình 1. Đây cũng là khu vực thường xuyên tổ chức những sự kiện thể thao quan trọng của cả nước , và được đầu tư rất mạnh vào cơ sở vật chất cho các hạng mục liên quan tới giao dục thể thao.

Chung cư Iris Garden thiết kế hiện đại

Chung cư Iris Garden thiết kế hiện đại

Việc đi lại của cư dân cũng sẽ trở lên thuận tiện hơn hẳn, khi chỉ 1 tháng nữa tuyến đường tàu tốc độ cao đi vào hoạt động , cũng như các phương tiện giao thông công cộng khác đang được sử dụng rất thịnh hành tại đây.

Những hạ tầng giáo dục – Y tế trọng điểm ở khu vực lân cận như: Vinmec và Vinschool tại Vinhomes Mỹ Đình , trường THPT mỹ đình , trường mầm non ánh dương , ….

Và xung quanh Chung cư Iris Garden cũng có 1 chuỗi các siêu thị hay trung tâm thương mại lớn là: Metro Phạm văn Đồng, Big C thăng long , siêu thị mini Fivi Mart….

NHỮNG ĐIỂM NHẤN THỰC SỰ CỦA DỰ ÁN NẰM Ở THIẾT KẾ KHÔNG GIAN XANH

Môi trường sống trong lành là lý tưởng quan trọng nhất để CĐT Vime Fulland triển khai thực hiện dự án Iris Garden , cuộc sống tại đây đảm bảo cho 1 không gian hài hòa dễ chịu , không bị tác động với các yếu tố gây ô nhiễm hoặc ồn ào ở bên ngoài.

mô hình nhà ở Chung cư Iris Garden mới lạ

Bên trong khuôn viên Chung cư Iris Garden còn có những con đường tản bộ rất đẹp, giống như những khu công viên tại Hàn Quốc