Tắt[X]

chung cư The Sun HH1 Mễ Trì

Kiến trúc đẳng cấp của chung cư The Sun HH1 Mễ Trì

Tọa lạc tại đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội, Khu tổ hợp HH1  không chỉ mang ưu thế về vị trí, là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Thiết kế chung cư The Sun HH1 Mễ Trì khá gọn gàng

Thiết kế chung cư The Sun HH1 Mễ Trì khá gọn gàng

mà nơi đây còn ghi dấu ấn bởi thiết kế kiến trúc độc đáo, sang trọng, mang phong cách hiện đại, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khi lựa chọn cho mình một không gian sống có thiết kế hoàn hảo như vậy.

chung cư The Sun HH1 Mễ Trì – kiến trúc đẳng cấp cho giới thành đạt

Những dự án của công ty TNHH Hibrand thường mang dấu ấn của sự hiện đại, mang phong cách mới mẻ và đậm chất quốc tế. Thì ở Dự án The Sun Mễ Trì cũng vậy, cũng được thừa hưởng toàn bộ những đặc điểm hoàn hảo ấy. Các dự án của Hibrand đều mang dấu ấn giá trị vượt thời gian, vì thế chung cư Văn Phú đều được thiết kế rất tỉ mỉ, kiểm soát và đạt đến mức hoàn thiện nhất từ những chi tiết nhỏ nhất, để làm cho mỗi căn hộ chung cư phải đạt đến độ hoàn hảo. Từng không gian trong mỗi kiến trúc ở đây đều được các kiến trúc sư nổi tiếng và các chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu thế giới thiết kế.

tìm mua suất ngoại giao chung cư The Sun HH1 Mễ Trì giá rẻ

tìm mua suất ngoại giao chung cư The Sun HH1 Mễ Trì giá rẻ

Nhìn bề ngoài Dự án HH1 The Sun ta thấy một kiến trúc mang lại vẻ mạnh mẽ cứng cáp, các tòa tháp ghép nhau vươn thẳng lên trời. Kiến trúc nội thất bên trong của chung cư mang lại một nét đằng cấp sang trọng, với những tông màu trầm mang nét tinh tế, trang nhã, không gian làm bằng cửa kính rộng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió của thiên nhiên, chung cư The Sun HH1 Mễ Trì có tầm nhìn thẳng ra ngoài khiến cho bạn thấy như đang ở một khách sạn 5 sao nào đó.