Tắt[X]

chung cư Sunshine Sky Garden

Vị trí siêu đẹp của chung cư Sunshine Sky Garden

là sản phẩm BĐS nổi bật tại thị trường nhà đất phía Nam do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Với mục tiêu mang đến khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất nên chủ đầu tư đã đặt dự án ngay tại vị trí siêu đắc địa ngay cửa ngõ đi vào trung tâm thành phố.

cơ sở vật chất tại chung cư Sunshine Sky Garden tương đối hiện đại

cơ sở vật chất tại chung cư Sunshine Sky Garden tương đối hiện đại

Vị trí của 1 Dự án Sunshine đầu tiên ở Sài gòn

Dự án nằm tại khu đô thị Sala, thuộc phường Thủ Thiêm nơi có hàng loạt các ưu thế vượt trội so với nhiều khu vực khác như:

  • Trình độ dân trí cao, tại đây hầu hết cư dân sinh sống đều là những hộ gia đình công chức nên có nét sống văn minh, hòa đồng, sạch sẽ và ít xảy ra tình trạng trộm cắp.
  • Gần nhiều khu đô thị lớn
  • Sunshine Sky Garden Có hệ thống đường giao thông hiện đại, thuận tiện để di chuyển vào trung tâm cũng như các tỉnh lân cận.
  • Có nhiều tiện ích ngoại khu chất lượng cao từ trường học, bệnh viện đến các khu chợ dân sinh hay trung tâm thương mại.
phòng ốc ở chung cư Sunshine Sky Garden đẹp mắt

phòng ốc ở chung cư Sunshine Sky Garden đẹp mắt

  • Gần khu liên hiệp thể thao nên cư dân có nhiều lựa chọn trong vấn đề vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe cho cả gia đình.

Tập đoàn Sunshine Group bỏ ra số vốn lên tới 3000 tỷ đồng để xây dựng lên chung cư Sunshine Sky Garden với mục tiêu mang đến quý vị khách hàng những căn hộ đạt chuẩn 5 sao cao cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, nên chắc chắn rằng, khi đến với nơi đây quý vị sẽ được tận hưởng một cuộc sống thiên đường đúng nghĩa.