Tắt[X]

Chung cư The Grand Sevilla

Chung cư The Grand Sevilla với nhiều sự lựa chọn chốn an cư

Nếu quý vị đang phân vân về những hình thức nhà ở tại các khu đô thị trong khu vực thành phố Hà Nội thì chắc chắn không nên bỏ qua The Grand Sevilla , một sản phẩm trọng tâm của chủ đầu tư Vinmefulland mới ra mắt thị trường BĐS thủ đô trong năm nay với nhiều hạng mục hấp dẫn.

muốn mua nhà đừng quên Chung cư The Grand Sevilla

muốn mua nhà đừng quên Chung cư The Grand Sevilla

Thông tin tổng quan nhất:

Tại dự án lần này, chủ đầu tư sẽ đem đến cho khách hàng những căn hộ chung cư tuyệt vời trong 3 tòa nhà cao 40 tầng ngay khu vực đẹp nhất của khu đất rộng 54ha tại đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng. Ngoài lối kiến trúc kiểu Pháp sang trọng thì ngay tại những tòa nhà này còn là trung tâm thương mại cùng hàng loạt các tiện ích tuyệt vời tạo cho cư dân tương lai có được chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Chung cư The Grand Sevilla và những căn hộ liền kề

Nhà liền kề luôn là hạng mục nhận được sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư cũng như khách hàng bởi những ưu điểm tuyệt vời của mình.

loại hình nhà ở Chung cư The Grand Sevilla

loại hình nhà ở Chung cư The Grand Sevilla

Diện tích rộng rãi, thiết kế đẹp, nằm tại khu trung tâm và có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau chắc chắn sẽ là yếu tố hút khiến khách hàng khó có thể chối từ những căn hộ thấp tầng tuyệt vời này.

Biệt thự The Grand Sevilla

sẽ có 2 hình thức nhà biệt thự là song lập và đơn lập. Đây chính là những không gian sống đẳng cấp nhất dành cho giới nhà giàu bởi nó thể hiện rõ ràng đẳng cấp của chủ nhân bởi lối thiết kế, vị trí cũng như không gian sống hoàn hảo của mình.