Tắt[X]

Chung cư Vinhomes D’. Palais Louis

Chung cư Vinhomes D’. Palais Louis chờ đợi ngày mở bán

Dự án được xây dựng tại địa chỉ số 6 đường Nguyễn Văn Huyên Cầu giấy. Với quy mô xây dựng lớn, đồng thời tiêu chí ban đầu của chủ đầu tư là phải đảm bảo chất lượng công trình 1 cách tuyệt đối, chính vì thế sau 1 thời gian dài xây dựng, cuối cùng vào quý 2/2017 Sau một thời gian dài xây dựng Chung cư Vinhomes D’. Palais Louis  đã cất nóc và hoàn thành việc xây xong 30 tâng của tòa nhà cao cấp.

nội thất được bàn giao tại Chung cư Vinhomes D'. Palais Louis

nội thất được bàn giao tại Chung cư Vinhomes D’. Palais Louis

Với cái tên biển hiệu của Dự án là VinhomesD.palaisdelouistanhoangminh thể hiện rất rõ sự tinh túy và uy tín lớn mạnh của chủ đầu tư , cũng như những đơn vị góp phần tạo lên thành công của dự án.

Ngoài ra, Đơn vị phát triển dự án Vinhome Gallery còn đưa ra thêm cho khách hàng 1 lựa chọn khác thì có thể nhận nhà thô và tự hoàn thiện. Do vậy khách hàng có thể giảm được 1 lượng lớn chi phí, cũng như tự do quyết định thiết kế bên trong căn hộ của mình. Đồng thời mức giá mà khách hàng phải có ra để sở hữu 01 căn hộ tại Chung cư Vinhomes D’. Palais Louis  cũng là khá hơp lý

tòa nhà do nằm ở khu vực trung tâm lên được xây cao không quá 30 tầng. Trong đó gồm có  4 tầng hầm , 4 tầng thương mại , còn lại là các tầng căn hộ chung cư. hơn nữa nhờ việc nằm ở vị trí khá đẹp. Khi nằm các khu hồ nước lớn của thành phố. Tạo thành 1 không gian sống khá mát mẻ hài hòa.

Những Phân khu có tại Vinhomes D’. Palais De Louis Nguyễn văn Huyên là gì???

Các tầng tại tòa nhà Vinhomes Đỗ Đức Dục được thiết kế xây dựng cao hơn hẳn thông thường, khi nằm trong khoảng từ 4 – 5m

vị trí chính xác của Chung cư Vinhomes D'. Palais Louis

  • Loại căn hộ Chung cư đơn giản ( Simple) : nằm ở tầng 4 – tầng 26. tổng số lượng 200 căn hộ
  • Loại căn hộ Chung cư Biệt thự trên cao ( Penthouse): được xây dựng trên tầng 27  và 28 của tòa nhà
  • Phân khu hầm gửi xe – tầng kỹ thuật : 4 tầng hầm gửi xe + 1 tầng dịch vụ