Tắt[X]

Condotel Beau rigave Nha Trang

3 điểm nổi bật của Condotel Beau rigave Nha Trang

Dự án tổ hợp thương mại, khách sạn 5 sao nào cũng có những điểm nổi bật nhất định.

Khởi công xây Condotel Beau rigave Nha Trang

Khởi công xây Condotel Beau rigave Nha Trang

dự án Tropical cũng vậy, dù mới đang trong quá trình hoàn tất về hồ sơ nhưng dự án đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người bởi nhiều ưu thế của dự án mang lại.

3 điểm nổi bật của dự án Beau rivage là gì?

Thứ nhất, dự án Beau rivage Nha Trang ra đời chính là dấu ấn đặc sắc của Wyndham Hotel Group – thuộc top 4 đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới. Trước đó những sản phẩm xây dựng của tập đoàn nổi tiếng này đều được công chúng đón nhận và trầm trồ khen ngợi bởi mức độ hoành tráng, hiện đại và giá trị vững bền cùng thời gian. Beau rivage Nha Trang chắc chắn sẽ được thừa hưởng và kết tinh lại những tinh hoa của các công trình ấy, bởi đội ngũ chuyên gia giỏi nhất đến từ các nước trên thế giới.

Thứ hai là các tiện ích của Condotel Beau rigave Nha Trang đem lại cho khách hàng. Đó là những tiện ích bên trong khu Khách sạn như hệ thống tổ hợp thương mại, nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao đẳng cấp; căn hộ sang trọng, hiện đại, nội thất hoàn mĩ, tổ hợp các dịch vụ như khu vui chơi, bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, phòng Gym…tất cả tạo nên một cuộc sống mang đẳng cấp sang trọng mà khách hàng đang hướng tới.

xem chi tiết nội dung: Biệt thự Kosy Sông Công

tiện ích ở Condotel Beau rigave Nha Trang

tiện ích ở Condotel Beau rigave Nha Trang

Thứ ba đó chính là thiết kế tuyệt vời mang phong cách Châu Âu. Mỗi căn hộ ở đây đều là một tác phẩm nghệ thuật đạt đến độ hoàn hảo, tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ, kiểm soát một cách chặt chẽ nhất đến từng chi tiết, làm sao cho không gian ở đây phải là mơ ước của nhiều khách hàng.

THÔNG TIN MỚI NHẤT: Dự án Thành công Residence