Tắt[X]

Condotel FLC Hạ Long mang đến cuộc sống đáng mơ ước

Condotel FLC Hạ Long được công bố với kỳ vọng quá to từ chủ đầu tư tín nhiệm FLC , nơi này đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Được Kiến trúc đặc biệt tối ưu hóa mọi không gian mang lại cho khách hàng những tận hưởng hoàn hảo top 1, trong không gian tuyệt đẹp hàng đầu làm hài lòng mọi quý khách hàng khó tính bậc nhất.

Condotel FLC Hạ Long  – Cuộc sống chất lượng

Đáp ứng nhu cầu nóng hổi của thị trường, chủ thầu FLC tiếp tục triển khai thời điểm 2 căn hộ condotel FLC Hạ Long gồm 168 căn dự án condotel đặc sắc bậc nhất dự án nằm từ tầng 13 – 17. “Với thế mạnh hiếm có về hướng view rộng bao quát đầy đủ vịnh Hạ Long từ trên cao, chúng tôi kỳ vọng loạt condotel đợt này sẽ thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng và mang đến chất lượng cao bậc nhất cho chủ sở hữu”, đại diện TĐ FLC cho biết.

Vị đại diện này cũng tiết lộ, các condotel sở hữu nhiều đặc quyền “VIP” dành cho giới thượng lưu, doanh nhân. Mỗi căn hộ được thiết kế tinh xảo từng rõ hơn, nội thất ngoại nhập cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng quốc tế nhằm xác định phong cách và đẳng cấp cho chủ có được. Cửa sổ căn hộ sử dụng hệ kính rộng panorama kết hợp với tầm cao hoàn hảo giúp chủ nhân có thể ngắm nhìn vẹn toàn vẻ đẹp của kỳ quan quốc tế.

Đặc biệt, các căn căn hộ condotel được trang bị riêng hệ thống thang máy tự động, sảnh check in trên tầng 18 và lounge vip tối ưu không gian riêng tư, đem lại các tận hưởng tiện ích nhất cho khách hàng.

Tọa lạc ở vị trí hiếm có, dự án condotel FLC Hạ Long đó là một trong các căn hộ condotel thứ nhất ở Quảng Ninh có được hơn 30 tiện nghi đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên mộng mơ bậc nhất giữa một quần thể sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp top 1 Hạ Long.

Condotel FLC Hạ Long – Cơ  hội sinh lời cao

Ra mắt giai đoạn 2, chủ đầu tư FLC tiếp tục đẩy ra chủ yếu sách bán hàng hấp dẫn cùng xác nhận doanh thu cao 12%/năm trong 8 năm trước tiên. Theo ông Phạm Văn Nam – Giám đốc Kinh doanh dự án, mức cam đoan lợi nhuận này đã được tính toán kỹ lưỡng dựa trên các tiềm lực sinh lợi nhuận của dự án condotel FLC Hạ Long.

Với sự hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị nhà từ ngân hàng, nhà đầu tư chỉ cần số vốn ban đầu hơn 500 triệu đồng có thể sở hữu một căn dự án condotel cao cấp cảnh nhìn trọn vịnh Hạ Long.

Ngay năm thứ 2 đầu cơ, quý khách đã thu lời hơn 100 triệu đồng, cộng với chất lượng được hưởng từ 15 đêm nghỉ miễn phí giá trị khoảng 30 – 40 triệu đồng sẽ có ngay một khoản dư hấp dẫn sau khi trả cả lãi lẫn gốc. Đối với các quý khách hàng không sử dụng gói vay ngân hàng được tập đoàn chiết khấu 6% trực diện vào hợp đồng.

Ông Nam phân tích, một khu nghỉ dưỡng được điều khiển điều khiển tốt và chỉ cần đạt công suất cho thuê khoảng 50% là có thể bảo đảm lợi nhuận tối thiểu 10%/năm cho quý khách hàng. Trong khi đó, condotel FLC Hạ Long với vị trí đẹp, thiết kế cao cấp nổi bật, hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, dù công suất hoạt động chỉ ở mức 30 – 60% thì vẫn thu về doanh thu từ 20 – 50 triệu đồng/tháng. Chủ nhân của căn hộ sẽ được sẻ chia lợi nhuận 70 – 85% với mức xác nhận 12%/năm không phụ thuộc vào công suất thuê.

Condotel FLC Hạ Long – Nguồn cung lớn cho thị trường đang thiếu hụt

Chiếm hữu ưu thế về vị trí, tiện nghi, môi trường sống và giá trị tăng nhanh kinh tế, FLC Grand Hotel hội tụ nhiều ưu điểm đắt giá. Đặt trong thực tiễn ngành du lịch Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung Ngày nay, những đặc biệt gia dự đoán chất lượng mà condotel FLC Hạ Long đem đến sẽ còn tăng cao cao hơn nữa.

Những năm vừa rồi, sự thay đổi rất nhanh về hạ tầng và dịch vụ đã đưa Quảng Ninh phát triển thành một trong những địa phương có tốc độ gây dựng du lịch đứng đầu miền Bắc. Theo báo cáo thống kê, trong 9 tháng đầu năm 2017 có 7,9 triệu lượt khách du lịch đến Quảng Ninh, nâng cao 18% so với cùng kỳ năm 2016.

Tuy vậy, lượng cơ sở lưu trú đẳng cấp của Quảng Ninh hiện vẫn còn rất khiêm tốn. Tính đến nay, Quảng Ninh có khoảng 1.354 cơ sở lưu trú tập trung chính tại khối khách sạn 1 – 2 sao. Khối khách sạn 5 sao chỉ có 5 cơ sở với 1.667 phòng, ít hơn rất nhiều so với các điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

Trong tình hình hiện ở thì những căn hộ đẳng cấp của condotel FLC Hạ Long sẽ mang lại Số lượng nhà đáng kể phục vụ mong muốn ngày càng tăng cao lên của các cư dân. Không chỉ mang đến lợi ích cho khách hàng mà còn đem đến nguồn lợi đáng kể cho du lịch gây dựng và nghỉ dưỡng ở vùng đất biển lãng mạn Quảng Ninh.