Tắt[X]

Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng

Tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên từ Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng

Được xây dựng dựa trên cảm hứng về văn hóa nước Nhật, dự án Risemount Apartment hoàn toàn nổi bật so với không gian xung quanh nhờ vào lối kiến trúc độc đáo của mình.

bạn có thể tìm thấy cuộc sống mới ở Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng

bạn có thể tìm thấy cuộc sống mới ở Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng

Từ những căn hộ trên cao du khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của sông Hàn êm đềm như những dải lụa mềm mại, nhìn ra bãi cát trắng trải dài mặt nước biển trong xanh hay thu mình bé nhỏ dưới nền chân trời cao ngút ngàn…. Tất cả những vẻ đẹp hoàn hảo ấy sẽ giúp quý vị có cảm giác tận hưởng tối đa cuộc sống vốn dĩ mệt mỏi và xô bồ này.

Risemount Apartment Đà Nẵng nợi quy tụ của sinh khí đất trời

Nằm tại ngã ba giữa sông Hàn – vịnh biển Đà Nẵng và biển Đông nên từ đây, quý vị có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp với những cây cầu hoành tráng như cầu Thuận Phước, cầu Rồng, cầu Sông Hàn đều rất đẹp và thơ mộng đặc biệt vào buổi tối.

Những chính sách Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng khá tốt

Những chính sách Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng khá tốt

Bên cạnh đó, từ đây bạn có thể nhìn thẳng về cả 4 hướng là trung tâm thành phố, biển Đà Nẵng, vịnh biển, bán đảo Sơn Trà nên Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng có khả năng thu hút vượng khí rất tốt, nếu đầu tư vào dự án này quý vị sẽ có cơ hội thu hồi vốn nhanh và hưởng lượng lãi xuất khổng lồ cho bản thân và gia đình thân yêu của mình.

Không chỉ vậy, tại đây bạn còn có thể dễ dàng di chuyển đến hầu hết các diểm đến khác nhau trong khu vực như công viên, cảng biển, bãi tắm, phố cổ Hội An…

NHỮNG TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN: chung cu Vincity dan phuong

NHỮNG TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN : Chung cu Vincity Hung Yen