Tắt[X]

Đại đô thị mang phong cách Singapore Vinhomes Wonder Park

Chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được ví như một “Xứ sở diệu kỳ” trong bộ phim nổi tiếng “Alice in Wonderland”, dự án nằm ở vị trí vô cùng đắc địa dễ dàng di chuyển cùng hệ thống sinh thái theo phong cách Singapore. Khu đô thị hiện đại nằm gọn trong khoảng diện tích 1.330.000m2 có quy mô dân số trên 10000 cư dân cùng với những khối kiến trúc đậm tính nghệ thuật, được ẩn mình giữa khung cảnh thiên nhiên rộng lớn của cây và nước.

Vì vậy, dự án Wonder Park do chủ đầu tư phát triển là Tập đoàn Vingroup  sẽ mang đến cho chủ sở hữu một cuộc sống tiện nghi hiện đại và vô cùng bình yên, êm ả như trong mơ.

Thông tin giới thiệu về Vinhomes Wonder Park

Được mệnh danh là “Xứ sở diệu kỳ” lần đầu xuất hiện tại thành phố Hà Nội, dự án Vinhomes Đan Phượng là sự pha trộn ngẫu hứng mang tính nghệ thuật cao. Bao quanh sẽ là màu xanh tươi mát của những khu vườn xanh mướt, màu xanh bình yên của hồ nước điều hòa và màu trắng tỏa sáng của những khối kiến trúc của tòa nhà cao ốc hay các căn biệt thự liền kề. Tất cả đã tạo nên tổng thể của một Vinhomes Wonder Park vô cùng yên bình nhưng không kém phần đẳng cấp.

Dự án Liền kề Vinhomes Đan Phượng cho tới cuối năm 2019 thì vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị sẽ được giới thiệu rộng rãi vào năm 2020. Dự án nhận được rất nhiều sự mong đợi từ phía khách hàng bởi những điểm mạnh đầy thu hút của dự án.

Với các loại hình nhà ở lâu dài được thiết kế theo phong cách Singapore sang trọng và đẳng cấp như chung cư, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, shophouse kinh doanh – đây chắc chắn là những sản phẩm được săn đón nhất của dự án này.

Cư dân khi sinh sống tại khu đô thị do Tập đoàn Vingroup đầu tư sẽ được sử dụng hàng loạt những tiện ích cao cấp mang thương hiệu “Vin” nổi tiếng như Trường học liên cấp Vinschool, Vincom, Vinmart,…

Đầu tư sinh lời hấp dẫn với Vinhomes Wonder Park

Dự án thuộc địa phận huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội – đây là một trong những khu vực có vị trí quan trọng của thành phố và sẽ được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt đề án lên quận vào năm 2020 sắp tới.

Nhìn thấy được Đan Phượng trong tương lai sẽ là nơi tập trung của các cơ sở văn hóa, giáo dục, y tế, công nghệ lớn nhất khu vực phía Tây Bắc hà Nội, Tập đoàn Vingroup đã nhanh chóng giành lấy cơ hội phát triển đầy tiềm năng này. Từ đó, cư dân tại Vinhomes Wonder Park rõ ràng sẽ là những người hưởng lợi nhiều nhất từ điều này.