Tắt[X]

Đánh giá về vị trí của bất động sản tại Dự án Ocean Park Vân Đồn

Được đánh giá là những lô đất có giá trị rất cao, vì thế cho nên là Khu đô thị Ocean Park là 1 dự án có thể mua tại tỉnh quảng ninh trong năm 2021.

Vị trí dự án còn có thể kể đến các tuyến đường cao tốc như cao tốc Vân Đồn – Hạ Long , cao tốc Vân Đồn – Móng Cái. Hai tuyến cao tốc này sẽ được hoàn thành vào năm tới, giúp giảm 1 nửa thời gian di chuyển từ Vân Đồn ra Hạ Long bay cửa khẩu. Giờ đây, cư dân sinh sống

Từ Mặt bằng dự án Ocean Park Vân Đồn sẽ chỉ cần 30 phút để đến Hạ Long, 40 phút để đến cửa khẩu Móng Cái hay nói xa hơn, chỉ cần 2 đến 3 tiếng đồng hồ để di chuyển về Hà Nội, Hải Phòng.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới sân bay quốc tế Vân Đồn. Sân bay này chỉ cách Dự án đất nền tỉnh Quảng Ninh chưa đầy 4km, tương đương với khoảng 5 phút di chuyển. Như vậy, giờ đây cư dân sinh sống tại Ocean Park Vân Đồn có thể bay ngay tức thời thay vì phải mất thời gian dài di chuyển về Hà Nội hoặc Hải Phòng như trước đây.

Dự án nằm trong khu vực phát triển sầm uất trong tương lai 

Theo quy hoạch của chính phủ, trong khoảng 5 đến 10 năm tới, Vân Đồn sẽ trở thành đặc khu kinh tế, được đầu tư trọng điểm để trở thành đầu tàu kinh tế của cả nước và Ocean Park Vân Đồn sẽ nằm ở khu vực trung tâm của đặc khu kinh tế này.

Ở tương lai gần hơn, xung quanh Vị trí dự án sẽ xuất hiện một số dự án lớn như Vincom Plaza Vân Đồn, khu đô thị mới Đông Bắc cảng Cái Rồng,…

Những yếu tố trên là điều kiện để khách hàng gắn bó lâu dài với Khu đô thị này và xây dựng một cuộc sống thuận tiện. Vì thế, hãy đến với Ocean Park Vân Đồn ngay khi gia đình bạn có nhu cầu.

Tìm hiểu thêm bài viết mới nhất: Giá bán căn hộ Condotel Lagoona Quảng Bình