Tắt[X]

Đi tìm hiểu về loại Căn hộ Studio tại Eco Smart City 

Những căn hộ khách sạn –  để ở và kết hợp lưu trú tại Chung cư Eco Smart City là những căn hộ có diện tích nhỏ nhất. Những căn hộ này có đặc điểm gì và những ai nên lựa chọn nó? Sau đây mời các khách hàng quan tâm cùng đi tìm hiểu để biết rõ hơn về căn hộ này.

Thiết kế của những căn hộ dạng này ra sao? 

Các căn hộ Studio có diện tích thiết kế trong khoảng từ 40m2 đến 43m2, thuộc loại nhỏ nhất tại Mặt bằng dự án  Eco Smart City và cũng là những căn hộ bé nhất trên thị trường Hà Nội. Đổi lại, những căn hộ này có thiết kế tối giản nên vẫn phù hợp cho mọi sinh hoạt của gia đình, từ ăn uống, ngủ nghỉ tới tiếp khách.

Mặt khác, những căn hộ này sử dụng các thiết bị nội thất thông minh, hiện đại nên được khá nhiều khách hàng tìm kiếm, lựa chọn. Hơn nữa, những căn hộ này được các kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế với cửa sổ trời lớn và ban công rộng, nên luôn cho cảm giác thoáng đãng, khoáng đạt và có vẻ rộng rãi hơn diện tích thực tế của nó.

Bên cạnh đó, các căn hộ này còn được thiết kế đi kèm một thế giới tiện ích vô cùng đẳng cấp. Nếu so với các chung cư mini hiện tại trên thị trường, giá bán của chúng không hề cao hơn, nhưng đổi lại khách hàng có thể tùy thích sử dụng những dịch vụ mua sắm, tập luyện và vui chơi giải trí chất lượng 5 sao hiếm có khó tìm ở những dự án khác.

Điểm đặc biệt thú vị đó là giá bán của các căn studio lại không hề đắt 1 chút nào, bởi vì có diện tích khá nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đủ cho nhu cầu cuộc sống cho nên với 900 triệu đồng bạn đã mua ngay được 1 ngôi nhà tại Dự án Eco Smart City rồi.

 

Tham khảo thêm nổi bật nhất: Mặt bằng biệt thự Hội An D’or