Tắt[X]

Diamond Bay Phan Thiết

Dự án Đất nền Diamond Bay Phan Thiết đạt tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng đắt giá nhưng được bán với mức giá vô cùng ưu đãi.

Khác hoàn toàn so với giá thị trường dành riêng cho những dự án đất nền nghỉ dưỡng tại những khu du lịch lớn. Giá bán cho mỗi m2 tại Biệt thự Diamond Bay chỉ từ 14 triệu đồng.

Mức giá này được xem là khá hời đối với những khách hàng hay nhà đầu tư có sự am hiểu ở khu vực này, khi kể cả dự án khác có vị trí xấu hơn cũng được bán tối thiểu là 20 triệu/m2 rồi.

tiêu chí quan trọng để đánh giá Diamond Bay Phan Thiết

Đây là mức giá thấp kỷ lục trong thời điểm hiện tại tính toàn diện trên tổng thể các sàn giao dịch bất động sản hiện nay.

Với mức giá bán này, dù bạn là khách hàng mua sản phẩm với mục đích an cư hay những nhà đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội thành công từ những dự án giá trị sinh lời lớn, thì đây chính là một dự án không thể bỏ qua.

Diamond Bay Phan Thiết liền kề với những địa danh du lịch nổi tiếng

Chính nhờ vào điểm khác biệt này, nên chủ đầu tư quyết định sử dụng dự án như một nơi nghỉ dưỡng hoàn mỹ và tất nhiên đối tượng hướng đến chính là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và giới thượng lưu đang tìm kiếm nơi an cư yên bình nhất cho cả gia đình.

vị trí nghỉ dưỡng của Dự án  Diamond Bay Phan Thiết

Chính điểm này tạo cơ hội kiếm lời qua công việc kinh doanh mặt bằng nghỉ dưỡng cho khách du lịch và là điểm nhấn đặc biệt mà bất cứ ai biết đến dự án này cũng đều không thể khen ngợi.

Những điểm khác biệt trên đây của dự án Diamond Bay Phan Thiết đã đủ thuyết phục bạ hay chưa? Hãy cùng với tổng đài Hotline của chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất của dự án này ngay hôm nay nhé!

XEM THÊM BÀI VIẾT: Chung cư cho thuê tại Hà Nội