Tắt[X]

Dự án 6th Element

Ưu điểm về vị trí của Dự án 6th Element

Với ưu thế nằm ngay tại khu vực phía tây quận Tây Hồ, Chung cư Bắc Hà Element thừa hưởng những tuyến đường giao thông quan trọng trong khu vực.

sơ đồ vị trí Dự án 6th Element

sơ đồ vị trí Dự án 6th Element

Tại đây, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để đến được với hồ Tây, mất 20 phút đến với sân bay quốc tế Nội Bài và chỉ khoảng 20 phút để vào đến trung tâm hành chỉnh của thủ đô Hà Nội.

Tuy nằm không quá gần trung tâm hành chính của cả nước, nhưng Tây Hồ từ bao lâu nay vẫn nổi tiếng là quận nội thành có ý nghĩa lớn về cả mặt kinh tế – chính trị – văn hóa và tốc độ phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông cũng như các khu đô thị.

Chính những yếu tố này giúp cho sự xuất hiện của Chung cư 6th Element càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tại đây, cư dân có thể thoải mái sống cho sự riêng tư của mình khi nhịp sống không quá tấp nập, nhộn nhịp mà vừa đủ để mọi người có thể cảm nhận được lối sống đô thị của mình.

Khu nhà ở Dự án 6th Element Tây hồ

Khu nhà ở Dự án 6th Element Tây hồ

Cùng với đó, chủ đầu tư còn đầu tư số tiền cực lớn để hình thành nên hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, khoa học và hiện đại bậc nhất trong khu vực Tây Tây Hồ hiện nay. Từ phòng tập thể hình, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, nhà trẻ, bệnh viện tư cho đến vườn hoa cây cảnh đều toát lên sự sang trọng, hiện đại và cực kỳ phù hợp với không gian sống tại khu Dự án 6th Element . Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình bằng cách liên hệ với chủ đầu tư ngay hôm nay để nhận những ưu đãi cực lớn khi mua nhà.