Tắt[X]

Dự án Biệt thự the manor central park

Kiến trúc độc đáo tại Dự án Biệt thự the manor central park

Mỗi công trình nhà chung cư cao tầng được xây dựng nên đều phải đảm bảo được các yếu tố về không gian sống, tiện ích, thiết kế cho khách hàng. Dự án the manor đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng bởi những đường nét kiến trúc độc đáo và sang trọng.

những điều cần chú ý khi mua Dự án Biệt thự the manor central park

những điều cần chú ý khi mua Dự án Biệt thự the manor central park

Kiến trúc của khu đô thị central park khiến nhiều khách hàng trầm trồ

Nhìn bề ngoài the manor central park, ta thấy một kiến trúc mang lại vẻ mạnh mẽ cứng cáp với nhiều tòa nhà cao tầng đứng cạnh nhau vươn thẳng lên trời. Kiến trúc nội thất bên trong của chung cư mang lại một nét đằng cấp sang trọng, với những tông màu mang nét tinh tế, trang nhã, từng ngọn đèn ở đây được bố trí hợp lý, không gian làm bằng cửa kính rộng, tầm nhìn thẳng ra ngoài khiến cho bạn như đang ở một khách sạn 5 sao nào đó. Dự án được thiết kế mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ từ 2-3 phòng ngủ với không gian đẳng cấp bậc nhất Hà Nội.

lời khuyên dành cho người mua Dự án Biệt thự the manor central park

lời khuyên dành cho người mua Dự án Biệt thự the manor central park

Những dự án của Bitexco thường mang dấu ấn của sự hiện đại, mang phong cách mới mẻ và đậm chất quốc tế, mang tính hiện đại của phương Tây nhưng vẫn đậm hơi thở Á Đông. Cho nên Dự án Biệt thự the manor central park cũng được thừa hưởng toàn bộ những đặc điểm hoàn hảo ấy. Đây là một dự án nhà ở chung cư mang giá trị vượt thời gian cho nên được thiết kế rất tỉ mỉ, kiểm soát và đạt đến mức hoàn thiện nhất từ những chi tiết nhỏ nhất, để làm cho mỗi căn hộ chung cư phải đạt đến độ hoàn hảo.