Tắt[X]

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao sở hữu các thông tin khá ưu đãi

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao đó là tổ hợp căn hộ chung cư được thiết kế với phong cách mới hiện đại, tiện nghi, đặc biệt kênh đến những người dân năng động và các quý khách nước ngoài. Là dự án lớn nhất trong khu vực Hiện nay. Dự kiến chủ đầu tư Hàn quốc sẽ bàn giao nhà cho cư dân vào năm 2018, những căn hộ tại đây có Diện tích nhiều, thấp điểm là 80m2. Bên cạnh đó đang có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách mua nhà đợt này.

Tin tức cơ bản mà nhà đầu tư cần nắm bắt: tòa nhà cao 32 tầng tổng 946 nhà . Tập đoàn thi công đến từ nước ngoài , đã xây dựng đa dạng công trình.

Bảng giá căn hộ chung cư tại Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

Bảng giá căn hộ chung cư tại booyoungvina-molao hiện tại đang trong quá trình cân đối và điều chỉnh.Booyoungvina-molao hiện đang triển khai ý kiến thị trường bất động sản trong khu vực. Mục tiêu Booyoungvina-molao đưa ra đó là mang lại loại hình chất lượng, giá bán phù hợp, phân phối tận gốc cho người dân có mong muốn nhà ở.

Dự án nằm trong gần có nhiều dự án to như Mullberry Lane (38 tr/m), hồ Hoàn Kiếm Plaza (29 tr/m). Đây là 2 tổ hợp nhà có quy mô không nhỏ nhất với hàng ngàn nhà đang được chào bán. Quá trình triển khai khởi công từ khá sớm và dự kiến sẽ bàn giao trong năm 2017.

Phân tích tổng quan về giá bán và thị trường

1. Mullberry Lane và hồ Hoàn Kiếm đó là 2 dự án đẳng cấp và được có được nhiều tính năng, khuôn viên cây xanh. Dự án Booyoungvina-molao nằm ngay sát 2 công trình này, được tận dụng chung tiện ích và tương tự tuyệt đối về vị trí.

2. Công trình căn hộ chung cư Booyoungvina-molao triển khai sau và có quy mô k nhỏ hơn. Tuy nhiên dự án Booyoungvina-molao chung phân khúc với hồ Gươm nên sẽ có giá không cao hơn hồ Hoàn Kiếm plaza một chút.

3. Các đợt mở bán sau giá sẽ tốt hơn đợt mở bán trước. Hồ Gươm Plaza hiện đang mở bán những đợt cuối, giá đã sắp vào đỉnh. Booyoung Vina chuẩn bị mở bán đợt 1.

Tổng kết nhận xét về đối thủ trực tiếp là hồ Hoàn Kiếm Plaza.

  • · Mức giá hợp lý và cạnh tranh hơn của hồ Hoàn Kiếm Plaza từ 2 – 3 tr/m. Tức là khoảng 25 – 26 tr/m.
  • · Khác nhau về quy mô và giai đoạn chào bán
  • · Cùng vị trí, phân khúc, tận dụng chung tiện ích

Tiến độ thanh toán cực kỳ dễ dàng

  • Chi đợt 1 : Khai trương nhà đẹp cần phải nộp 20% HĐMB lúc kí hợp đồng
  • Chi đợt 2 : Khai trương căn hộ đẹp bắt buộc phải nộp 10% HĐMB khi hoàn tất tầng 5
  • Chi đợt 3 : Khai trương nhà đẹp phải nộp 10% HĐMB khi hoàn tất tầng 10
  • Chi đợt 4 : Khai trương căn hộ đẹp cần phải nộp 15% HĐMB khi hoàn tất tầng 15
  • Chi đợt 5 : Khai trương nhà đẹp buộc phải nộp 15% HĐMB khi hoàn thành tầng 20
  • Chi đợt 6 : Khai trương nhà đẹp bắt buộc phải nộp 25% HĐMB lúc hoàn thành tầng 30
  • Chi đợt 7 : Khai trương nhà đẹp buộc phải nộp 5% HĐMB khi nhận sổ đỏ

Ảnh minh họa Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

Tin tức về giá bán những căn hộ tại Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

Giá bán chung cư booyoungvina-molao sẽ dao động từ 29.5 – 32.9 triệu/ m2

Theo ý kiến từ những chuyên biệt gia, giá bán những nhà quá trình một thường có giá cực kỳ tốt so với thị trường, giá bán công trình Booyoung Vina sẽ từ 2 tỷ xứng đáng với vị trí mà nó tọa lạc.

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao dưới sự Kiến trúc của những thiết kế sư Hàn Quốc mang một phong cách hoàn toàn khác lạ so với các dự án trong khu vực, được ví như một ốc đảo xanh tươi giữa lòng phố thị ồn ào. Nơi này được khoác lên mình phong cách tân cổ điển hiện đại, cùng khuôn viên không gian cây xanh và nước, đảm bảo cho người dân một cuộc sống viên mãn đích thực

Chính vì thế, bảo toàn công trình chung cư booyoungvina-molao sẽ đó là dự án tiềm năng trong thời gian đến, thu hút được quý khách hàng và giới đầu tư muốn chiếm hữu nhà ở nơi này.