Tắt[X]

Dự án Chung cư King Palace

Sống chuẩn hoàng gia tại Dự án Chung cư King Palace

Là một trong những dự án được đón chờ nhất dịp cuối năm 2017 và Dự án 108 Nguyễn trãi đã không làm khách hàng của mình phải thất vọng khi sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, đẳng cấp và sự linh hoạt giúp cho các căn hộ hiện đại tại đây thự sự là chốn an cư lý tưởng cho mọi nhà.

khảo sát thông tin Dự án Chung cư King Palace chi tiết

khảo sát thông tin Dự án Chung cư King Palace chi tiết

Thiết kế đẳng cấp – tiện ích hoàn hảo

Căn hộ tại dự án King Palace được thiết kế theo phong cách Hoàng Gia pha lẫn lối kiến trúc hiện đại và sự linh hoạt giữa các căn hộ sẽ tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo, rổng rãi và được tối ưu hóa tuyệt đối tăng diện tích sử dụng. Mỗi một chi tiết dù là nhỏ nhất đều làm nổi bật lên nét tinh tế và độc đáo của mỗi căn hộ.

Trong căn hộ, các chi tiết trang trí sử dụng phần lớn là kim loại với đèn chùm, đèn nến hay đèn LED sẽ làm cho căn hộ trở nên lung linh, sang trọng hơn. Xứng đáng là sự thể hiện đẳng cấp và lối sống thành đạt của chủ nhân căn hộ.

quần thể bên trong Dự án Chung cư King Palace

quần thể bên trong Dự án Chung cư King Palace

Bên cạnh ban công rộng đến 7m2 thì tất cả các phòng ngủ tại đây còn được bố trí cửa sổ và khe đón thoáng khiến cho căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên cùng gió trời thoáng mát. Toàn bộ nội thất tại Dự án Chung cư King Palace đều được nhập khẩu chính hãng từ những nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới nên ngoài việc đáp ứng đầy đủ về mặt chất lượng thì còn sở hữu tính thẩm mỹ rất cao. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.