Tắt[X]

Dự án Dream Land Bonanza

Tiềm năng cho thuê tại Dự án Dream Land Bonanza 

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất trong khu vực thành phố Hà Nội hiện nay thì DreamLand Duy tân không chỉ xứng đáng là chốn an cư hoàn hảo.

khung cảnh đầy thơ mộng của Dự án Dream Land Bonanza

khung cảnh đầy thơ mộng của Dự án Dream Land Bonanza

Đây đồng thời còn là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận của các nhà đầu tư thông thái nhờ vào tiềm năng cho thuê rất lớn tại khu vực quận Cầu Giấy và các vùng lân cận.

Ưu thế về vị trí của chung cư Dream Land Bonanza 

Nằm ngay tại đường Duy Tân, quận Cầu Giấy nên chung cư này chính là điểm vàng của khu vực khi có khả năng nối liền các tuyến đường huyết mạch như Phạm Hùng, đường Vành Đai 3, đường Xuân Thủy…

Từ đây quý vị cũng dễ dàng di chuyển tới các điểm quan trọng trong thành phố như các quận trung tâm, đài truyền hình, rạp chiếu phim, bến xe, bệnh viện, chợ dân sinh hay các trường đại học.

thông tin và chi tiết thiết kế của Dự án Dream Land Bonanza

thông tin và chi tiết thiết kế của Dự án Dream Land Bonanza

Và đặc biệt nhất, chính là việc quận Cầu Giấy là nơi tập trung rất nhiều các trường ĐH lớn như ĐH Quốc Gia, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH Ngoại ngữ, ĐH FPT, Thương Mại…. cũng như nhiều cơ quan, công ty lớn với số lượng sinh viên, nhân viên văn phòng ngoại tỉnh siêu lớn.

Đó cũng chính là cơ hội để các căn hộ chung cư tầm trung như Dự án Dream Land Bonanza đắt khách nếu cho thuê. Với mức sống của khá nhiều bộ phận sinh viên và nhân viên văn phòng hiện nay thì giá thuê mỗi căn từ khoảng 10 đến 15 triệu đồng/tháng là hoàn toàn khả thi nên nếu việc sở hữu một căn tại đây mà quý vị không có nhu cầu sử dụng để sinh sống ngay thì cũng hoàn toàn có thể cho thuê lại.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT: TNR phố nối Hưng Yên