Tắt[X]

Dự án Hinode City

Ý tưởng thiết kế tại Dự án Hinode City

Nếu như hầu hết các dự án BĐS khác tại khu vực thành phố Hà Nội thường hấp dẫn khách hàng bằng vị trí siêu đẹp hay hệ thống tiện ích đồng bộ , thì chung cư Hinode City còn mang đến cho những chủ nhân tương lai của mình một lối thiết kế độc đáo có 1 không 2 khi khoác lên mình những màu sắc và kiến trúc độc đáo của người Nhật.

liên kết quanh địa điểm vị trí Dự án Hinode City

liên kết quanh địa điểm vị trí Dự án Hinode City

Với phương trâm tạo nên các căn hộ đơn giản, tinh tế nhưng không để mất đi tính sang trọng và đẳng cấp, khu chung cư này chắc chắn sẽ làm nên điều kỳ diệu dành cho quý vị cảm giác được làm chủ cuộc sống của chính mình.

Phong cách Nhật – Sự hòa hợp tối đa giữa thiên nhiên và con người

Những năm gần đây, người Việt dường như đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những nét văn hóa, ẩm thực cũng như kiến trúc của Nhật Bản. Bởi nó sở hữu sự tối giản nhưng lại đầy ắp ấm cúng, lãng mạn mà vô cùng tinh tế.

Khi đến với chung cư Hinode City quý vị sẽ có một cảm giác hoàn toàn mới ngay khi bước chân vào cổng dự án, một thế giới hoàn toàn mới từ cảnh quan, nội thất, thiết kế đến khu vui chơi giải trí hay các nhà hàng ẩm thực Nhật Bản….Tuy mang đậm đà dấu ấn của đất nước mặt trời mọc nhưng Hinode lại phảng phất đâu đó văn hóa truyền thống Việt Nam, tạo nên một tổng thể hài hòa và hoàn chỉnh.

khu vực kết nối tại  Dự án Hinode City

khu vực kết nối tại Dự án Hinode City

Sự hài hòa về phong thủy tại Chung cư 201 Minh Khai

Phong thủy vẫn luôn là vấn đề quan trọng trong việc lựa chọn chốn an cư của tất cả người Việt cũng như các nước tại Châu Á, chính vì vậy mà chủ đầu tư Dự án Hinode City đã tạo nên sự hài hòa giữa các yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thể hiện tính tương sinh – tương khắc hút tài lộc cho cư dân tương lai của mình.

TIN TỨC ĐẦY ĐỦ: Dự án Chung cư Torre Agbar Parkview