Tắt[X]

Dự án Hoành Sơn Complex sắp ra mắt

Dự án Hoành Sơn Complex là dự án như thế nào?

Chung cư 231 Nguyễn Trãi là dự án chung cư cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh, phối hợp với tập đoàn VinGroup phân phối những căn hộ đẳng cấp hàng đầu tới những khách hàng của giới thượng lưu. Những căn hộ chất lượng cao được thiết kế theo lối kiến trúc vương giả của lâu đài Pháp trong thế kỷ 17, 18 tạo cho chủ nhân tương lai một cuộc sống hoàng gia như một vị thần.

mua căn hộ đẹp nhất tại Dự án Hoành Sơn Complex

mua căn hộ đẹp nhất tại Dự án Hoành Sơn Complex

Chung cư Sao vàng Hoành Sơn đang trong quá trình hoàn thiện

Ngay từ khi mới hình thành ý tưởng, chủ đầu tư đã mong muốn mang đến cho cư dân thủ đô một công trình xa hoa, lộng lẫy  như một cung điện của vua chúa Châu Âu thời kỳ cận đại với những loại vật liệu cao cấp nhất, được nhập khẩu từ Ý, Pháp, Anh… toàn bộ những nội thất bên trong căn hộ đều mang tên của một vị thần trong truyền thuyết.

Với việc kết hợp với thương hiệu đầu tư hàng đầu tại Việt Nam là lập đoàn VinGroup thì trong thời gian tới đây,Dự án Hoành Sơn Complex chắc chắn sẽ là một điểm sáng hoàn toàn nổi bật trên thị trường BĐS hạng sang của Việt Nam. Theo đó, tập đoàn VinGroup đang kết hợp với Tân Hoàng Minh hoàn thiện nốt những hạng mục còn lại, và đưa vào vận hành tòa nhà một cách hiệu quả nhất.

cảm nhận cuộc sống thú vị tại Dự án Hoành Sơn Complex

cảm nhận cuộc sống thú vị tại Dự án Hoành Sơn Complex

Với những thông tin như thế này, thì dự án đã và đang khiến cho khách hàng và giới đầu tư tại Hà Nội cảm thấy đầy kích thích, hứa hẹn sẽ có những sự đột phá lớn trong thời gian tới. Những căn hộ mẫu được bố trí tại tầng 20 của tòa nhà với nhiều phong cách nội thất khác nhau sẽ là điểm thăm quan, lựa chọn dành cho khách hàng khi muốn mua căn hộ tại Dự án Hoành Sơn Complex