Tắt[X]

Dự án khu đô thị Nam Hồng

Vị trí cửa ngõ Thủ Đô – Điều kiện giúp Dự án khu đô thị Nam Hồng thu hút khách hàng

Bắc Ninh chính là tỉnh đóng vai trò là cửa ngõ Thủ đô, nối liền Hà Nội với các tỉnh Đông Bắc Bộ. Đó chính là lý do vì sao ngay từ khi có thông tin mở bán khu Biệt thự liền kề tại phường Đình Bảng, Từ Sơn đã thu hút lượng theo dõi cực lớn từ phía các nhà đầu tư.

bản đồ về chi tiết Dự án khu đô thị Nam Hồng

bản đồ về chi tiết Dự án khu đô thị Nam Hồng

Với vị trí quá đẹp như thế này thì chắc chắn rằng những nhà đầu tư sẽ hưởng lợi nhiều nhờ khả năng mua nhà không chỉ của người dân bản địa mà ngay cả khách Thủ đô cũng có thể về đây sinh sống mà không hề ảnh hưởng tới sinh hoạt hay làm việc.

Lợi thế về mặt vị trí ở đâu từ sơn

Từ Sơn giáp ranh với Gia Lâm bằng những trục đường chính như quốc lộ 1A hay quốc lộ 1B, tuyến đường chạy qua khu đô thị đón lượng xe cộ di chuyển hàng ngày rất lớn và được đánh giá là khu vực sở hữu tốc độ phát triển nhanh,bền vững nhất tại Bắc Ninh hiện nay.

khí hậu ôn hòa quanh năm ở Dự án khu đô thị Nam Hồng

khí hậu ôn hòa quanh năm ở Dự án khu đô thị Nam Hồng

Không những vậy, từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đi sân bay hay về trung tâm thành phố Hà Nội với chưa đầy 30p lái xe thì không có lý do gì khiến quý vị phải lăn tăn về mặt địa lý đối với Dự án khu đô thị Nam Hồng . Từ Sơn cũng là thị xã có hệ thống hạ tầng cơ sở rất đồng bộ nên chất lượng cuộc sống của quý vị sẽ ở mức cực kỳ cao kết hợp với những tiện ích tại chỗ mà chủ đầu tư mang lại thì không còn gì có thể tuyệt vời hơn.

Thông tin mới: Bán Nhà mặt phố Hoàn Kiếm