Tắt[X]

Dự án Mercure Sapa Jade Hill

Những quyền lợi khách hàng được hưởng khi đầu tư Dự án Mercure Sapa Jade Hill

  1. Nhận sổ đỏ vĩnh viễn

Trong tất cả các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Sapa hiện nay, Mercure Sapa Jade Hill là dự án đầu tiên được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Đó cũng chính là cơ sở để quý vị hoàn toàn có thể an tâm về vấn để sở hữu căn hộ của mình, đó cũng chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư khi quỹ đất hiếm tại Sapa đang đi vào hồi cạn.

Hình ảnh Dự án Mercure Sapa Jade Hill khi hoàn thành

Hình ảnh Dự án Mercure Sapa Jade Hill khi hoàn thành

  1. Vị trí đẹp nhất Sapa

Không nằm chính giữa thị trấn chật chội, Mercure Sapa Jade Hill thuộc quần thể dự án Sapa Jade Hill siêu đẹp cách thị trấn mù sương khoảng gần 2km. Lưng tựa vào dãy núi Hàm Rồng, mặt hướng ra thung lũng Mường Hoa và sở hữu những tuyến  đường giao thông huyết mạch nối liền các điểm du lịch nổi tiếng của Sapa như Fansipan, khu du lịch Hàm Rồng, nhà thờ đá, bãi đá cổ….

  1. Cơ hội sinh lời siêu lớn

Đây là dự án hiếm hoi còn lại trong quỹ đất hiếm tại thị trấn Sapa hiện nay, cùng với đó là tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ của khu vực chính là hai yếu tố mang tầm quyết định đến việc dự án sẽ đón số lượng khách siêu lớn ngay khi hoàn thiện và đi vào hoạt động.

THAM KHẢO THÊM: Chung cư Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông

tòa tháp tại Dự án Mercure Sapa Jade Hill

tòa tháp tại Dự án Mercure Sapa Jade Hill

  1. Dự án đầu tư an nhàn nhất

Khi đầu tư vào Dự án Mercure Sapa Jade Hill là khi quý vị sẽ không cần phải nghĩ cách làm sao để phát triển nó, mà việc dó đã có nhà phân phối làm thay, đó chính là đơn vị vận hành quốc tế Accor nên sau khi mua căn hộ xong, bạn chỉ cần đợi đến thời gian nhận lãi suất mà thôi.