Tắt[X]

Dự án Mipec City View Kiến Hưng

Thiết kế nội thất hoàn hảo tại Dự án Mipec City View Kiến Hưng

sắp được ra mắt trong thời gian tới đây được dự đoán là sẽ trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Hà Nội.

hạ tầng rất chuẩn của Dự án Mipec City View Kiến Hưng

hạ tầng rất chuẩn của Dự án Mipec City View Kiến Hưng

Để làm được điều đó thì cần có rất nhiều yếu tố, trong đó khâu thiết kế nội thất bên trong mỗi căn hộ chung cư của dự án đã thực sự làm hài lòng được đa số khách hàng. Vì vậy mà dự án hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân khu vực Hà Nội.

Thiết kế nội thất của chung cư Mipec đẹp lung linh

Hà Nội là nơi tập trung dân số có thu nhập kinh tế cao và ổn định đứng đầu cả nước cho nên những đòi hỏi về nhà ở của họ cũng khá lớn. Nội thất bên trong căn hộ là vấn đề rất được quan tâm của khách hàng khi họ tìm hiểu mua nhà. Vì vậy mà Mipec Kiến Hưng được nhiều chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước thiết kế nội thất để tạo nên những căn hộ mơ ước cho người dân nơi đây. Sao cho nó phải thật sự khác biệt với các căn hộ khác tại khu vực này.

cảnh quan sống mới ở Dự án Mipec City View Kiến Hưng

cảnh quan sống mới ở Dự án Mipec City View Kiến Hưng

Mỗi căn hộ Mipec có đầy đủ các nội thất cần thiết của một căn hộ sang trọng, hiện đại.  Từ bộ bàn ghế phòng khách cho đến tủ, kệ phòng bếp hay giường ngủ đều được thiết kế ấn tượng. Chất lượng cũng được đảm bảo tuyệt đối và được chọn lựa kỹ càng từ các thương hiệu nổi tiếng về nội thất như Phố xinh, đồ gỗ Hưng Long… Tất cả Dự án Mipec City View Kiến Hưng đều mang một gam màu trầm tạo cảm giác sang trọng và bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn.

THẢM KHẢO THÊM: Dự án FLC Eco Charm Đà nẵng