Tắt[X]

Dự án nhà ở xã hội nào mà người dân Hà Nội có thể mua ngay bây giờ?

Sau đây là các dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội được bố trí gần hệ thống giao thông công cộng, thiết kế hiện đại, tiện ích đồng bộ đảm bảo đáp ứng các nhu cầu về sinh hoạt, đi lại của người dân thu nhập thấp. Để giúp khách hàng có nhu cầu dễ dàng tiếp cận các dự án này bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin vô cùng hữu ích.

Xem thêm danh sách nhiều dự án chung cư trả góp giá rẻ tốt nhất tại https://vi-vn.facebook.com/muanhachungcutragopgiare/

Mua ngay nhà ở xã hội tại phường Yên Sở (quận Hoàng Mai)

Nhà ở xã hội Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Khu nhà ở xã hội tại ô đất C11-ODK4 phường Yên Sở, quận Hoàng Mai có tổng số 532 căn hộ, trong đó 313 căn hộ nhà ở xã hội để bán, 121 căn cho thuê và 98 căn bán thương mại. Mỗi căn có giá bán nhà dự kiến khoảng 14.147.136 đồng/m2 (Chưa bao gồm thuế VAT và chi phí bảo trì). Giá cho thuê dự kiến 64.831 đồng/m2/tháng (chưa bao gồm thuế VAT và chi phí bảo trì). Dự án này được đầu tư bởi Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng NHS.

Ai có nhu cầu muốn mua nhà tại đây đến ngay tầng 1, nhà N09B1, khu đô thị mới Dịch Vọng, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy để đăng ký đến hết ngày 8/10.

Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn căn hộ trả góp phù hợp, hãy tham khảo những bài viết trong https://flipboard.com/@blogmuachungcu/

Dự án nhà ở xã hội Lucky House (Hà Đông)

Dự án Lucky House (Hà Đông) nhà ở xã hội

Dự án Lucky House (Hà Đông) nhà ở xã hội có một tòa chung cư cao 19 tầng và 1 tầng hầm với 432 căn hộ với tổng diện tích khu đất khoảng 6.200 m2. Toàn bộ dự án được xây dựng trên lô đất CT01 – Khu đất đấu giá tái định cư và nhà ở xã hội Kiến Hưng – Hà Đông do Công ty cổ phần Vinaconex 21 làm chủ đầu tư.

Ngoài ra dự án còn có các tiện ích đi kèm gồm khu vui chơi trẻ em ngoài trời, sân tập thể dục, sân bóng rổ, đường dạo bộ, khu thư giãn ngoài trời, cây xanh, ghế đá…Thời gian dự kiến hoàn thành và đưa vào khai thác là quý bốn năm 2018

Dự án nhà ở xã hội AZ Thăng Long tại Hoài Đức

Dự án AZ Thăng Long tại Hoài Đức nhà ở xã hội

Khu nhà ở xã hội AZ Thăng Long tại Hoài Đức dự kiến hoàn thành và bàn giao vào quý I/2018. Dự án với gần 1.500 căn hộ, được thiết kế với các căn hộ có diện tích 44 m2; 50 m2; 56,8 m2; 65 m2 đến 70 m2 tổng sức chứa khoảng 3.000 người. Khu nhà này nằm tại địa chỉ là  Dự án do Công ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long bỏ vốn 100% để đầu tư. Giá bán căn hộ hiện tại khoảng 14.017.594 đồng/m2 (chưa bao gồm VAT và 2% phí bảo trì). Giá cho thuê 1 m2 sàn căn hộ dự kiến là 61.081 đồng/m2/tháng (chưa bao gồm VAT). Khách hàng có nhu cầu mua nhà đến ngay thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức để xem nhà mẫu và đăng ký.

Trên đây là một trong các dự án nhà ở xã hội mà người dân có thể mua ngay bây giờ. Các dự án này thường bán hết từ rất sớm vì số lượng có hạn và được nhiều người săn đón. Cho nên người dân nào có nhu cầu nên nhanh chóng đến địa chỉ mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết để đăng ký ngay từ bây giờ. Nhanh tay chọn cho gia đình mình một căn hộ ưng ý, bắt đầu một cuộc sống an cư và lạc nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những kinh nghiệm lựa chọn căn hộ giá rẻ tại https://plus.google.com/communities/107000643960025567421