Tắt[X]

Dự án The Panorama Đà Lạt

Dự án The Panorama Đà Lạt – một thiết kế nghệ thuật hoàn hảo

Công ty cổ phần đầu tư Phong Vân là một cái tên có bề dày trong ngành xây dựng với nhiều công trình lớn nổi tiếng, tại đây hội tụ các chuyên gia hàng đầu về thiết kế, những con người nhiệt huyết cho ra đời những công trình tuyệt mĩ.  Và condotel Đà Lạt cũng là một trong những thiết kế nổi bật của Phong Vân đang được giới bất động sản Đà Lạt rất quan tâm.

thiết kế lý tưởng ở Dự án The Panorama Đà Lạt

thiết kế lý tưởng ở Dự án The Panorama Đà Lạt

Thiết kế hoàn hảo của căn hộ

Một trong những điểm nhấn ấn tượng của The Panorama Đà Lạt đó là hệ thống các căn hộ, với những thiết kế hết sức tỉ mỉ, tinh tế, toát lên được vẻ đẹp hoàn hảo.

Với đội ngũ các nhà thiết kế giỏi nhất, các chuyên gia hàng đầu, các thiết kế căn hộ ở đây đã cho ra đời sản phẩm các căn hộ từ bình dân đến hiện đại, sang trọng. Có thể đánh giá đây là một trong những không gian sống dễ dàng ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng bởi sự tiện nghi, hiện đại mà không kém phần đẳng cấp, thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng dù là những khách hàng khắt khe nhất.

mẫu xây dựng Dự án The Panorama Đà Lạt

mẫu xây dựng Dự án The Panorama Đà Lạt

Toàn bộ dự án Panorama được thiết kế theo phong cách đạt chuẩn quốc tế, bao gồm đầy đủ từ nét cổ điển đến hiện đại, lịch lãm nhưng cũng vô cùng ấn tượng. Mỗi không gian căn hộ ở đây đều mang hơi hướng của phương Tây, gồm đầy đủ các không gian sinh hoạt, đem lại một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất cho quý khách hàng. Không gian trong các phòng Dự án The Panorama Đà Lạt cũng đảm bảo được sự rộng rãi, thông thoáng mà còn tận dụng được tối đa nguồn không khí tự nhiên trong lành từ bên ngoài. Đây chính là một thiết kế hoàn hảo mà nhiều người mong đợi.

 

ĐỌC THÊM VỀ: Dự án Condotel The Hamptons Hồ Tràm

ĐỌC THÊM VỀ: Dự án Condotel Veranda Vũng Tàu