Tắt[X]

dự án chung cư Sunshine Green City

Thông tin dự án chung cư Sunshine Green City

là tổ hợp nhà ở, văn phòng và khu thương mại cao cấp Green City nằm tại khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội, giáp hàng loạt tuyến đường huyết mạch của vành đai phía tây thành phố thuận tiện cho việc di chuyển, sinh hoạt cũng như giao thương buôn bán.

1 vài thông tin mới về dự án chung cư Sunshine Green City

1 vài thông tin mới về dự án chung cư Sunshine Green City

Thông tin dự án

Tên chính xác của dự án là Sunshine Green City

Chủ đầu tư chính thức: Tập đoàn Sunshine Group, một trong những cái tên có uy tín rất lớn trên thị trường đầu tư, xây dựng và kinh doanh BĐS tại Việt Nam hiện nay.

Tổng diện tích dự án: Căn hộ Sunshine Green City được xây dựng trên mảnh đất rộng tới 33.611m2, tổng diện tích xây dựng chiếm 21.360m2 tương đương với 63%.

Tại đó sẽ có 3 tòa nhà cao tầng có tổng diện tích sàn xây dựng là 32.909m2 với mật độ xây dựng là 37,7%.

Loại hình phát triển dự án: Tại đây sẽ có trung tâm thương mại cao cấp, kết hợp chung cư chất lượng cao cùng khu văn phòng cho thuê.

Xem Thông tin chi tiết: Chung cư Five star Resident

Vị trí đẹp nhất của dự án chung cư Sunshine Green City

Vị trí đẹp nhất của dự án chung cư Sunshine Green City

Khi mua nhà tại đây, khách hàng sẽ có khá nhiều lựa chọn khi chủ đầu tư đã bố trí các căn hộ có diện tích đa dạng, trong đó có các căn 2 phòng và 3 phòng ngủ. Với diện tích căn hộ như thế này thì rất phù hợp với các gia đình trẻ hoặc thành viên dưới 5 người với từ 2 đến 3 thế hệ chung sống.

Ngoài ra, việc mua dự án chung cư Sunshine Green City quý vị còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư, cũng như hỗ trợ tài chính của ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN TỚI: Giá bán Vincity Tây Mỗ