Tắt[X]

dự án condotel Sunshine Marina Bay

Tìm kiếm lợi nhuận từ Dự án condotel Sunshine Marina Bay

được thị trường biết đến như một sản phẩm nổi bật mà tập đoàn Sun Group mang tới cho Nha Trang, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng tại khu vực này. Với hàng loạt các ưu thế vượt trội của mình dự án sẽ hỗ trợ nhà đầu tư với những ưu đãi lớn nhất nhằm tạo ra mức lợi nhuận tối đa.

lô đất xây dựng dự án condotel Sunshine Marina Bay rộng lớn

lô đất xây dựng dự án condotel Sunshine Marina Bay rộng lớn

Đầu tư sinh lời tại dự án nghỉ dưỡng

Đối với tất cả các dự án BĐS nghỉ dưỡng, chủ đầu tư đều hướng về các nhà kinh doanh sinh lời thay vì tìm kiếm khách hàng an cư như tại các dự án nhà ở thông thường khác. Bởi vậy mà tại Sunshine Marina Bay chủ đầu tư luôn nỗ lực để có thể đảm bảo mang tới cho khách hàng cũng là đối tác của mình mức lợi nhuận tối thiểu 8 đếm 10% giá trị căn hộ trong 10 năm đầu và  những năm tiếp theo sẽ chia nhau theo thỏa thuận.

Và mức lợi nhuận này là hoàn toàn có thể đạt được nhờ vào ưu thế vị trí, lượng khách  nghỉ dưỡng lớn cùng hệ thống tiện ích độc đáo bậc nhất thành phố chỉ có tại căn hộ Marina Bay sẽ chiều lòng tất cả mọi khách hàng khó tính.

tư vấn giới thiệu dự án condotel Sunshine Marina Bay

tư vấn giới thiệu dự án condotel Sunshine Marina Bay

Bên cạnh đó, Nha Trang cũng là thành phố có nhiều người ngoại quốc sinh sống và đương nhiên nhu cầu tìm kiếm nhà ở chất lượng cao, vị trí thuận lợi là điều dễ hiểu. Vì vậy ngoài việc có thể đầu tư cho khách du lịch thuê để nghỉ dưỡng thì bạn cũng hoàn toàn có thể thu về cho mình những hợp đồng béo bở khi cho người nước ngoài thuê để sinh sống.

Có thể nói, đến với dự án condotel Sunshine Marina Bay dù bạn là ai cũng đều sẽ cảm thấy đây chính là cơ hội đầu tư lớn nhất cuộc đời mình.