Tắt[X]

dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Thiết kế căn hộ tại dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

nhà ở xã hội Bộ công an được xây dựng với mục đích mang đến cho cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức thuộc bộ Công An và tổng cục Hậu Cần một chốn an cư ổn định, chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lý phù hợp với đại bộ phận cán bộ thuộc 2 cơ quan này.

tin tức cập nhật về dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

tin tức cập nhật về dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Sau một thời gian dài thống nhất, bộ Công An quyết định bàn giao cho công ty cổ phần đầu tư BĐS Bạch Đằng và công ty đầu tư BĐS Hoành Sơn làm chủ đầu tư, nhưng phải đảm bảo thực hiện đúng theo quy hoạch và bản thiết kế mà Bộ Công An đã đưa ra trong đó có.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: căn hộ này có diện tích thống nhất là 75,3m2 và 81.8m2 trong đó bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh và 1 ban công trổ ra phía ngoài để lấy sáng và gió cho căn hộ Căn hộ Chung cư Iris Garden. Những căn hộ 2 phòng này phù hợp với các hộ gia đình trẻ có từ 2 đến 4 thành viên.
hạ tầng cao cấp của dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

hạ tầng cao cấp của dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

  • Căn hộ 3 phòng ngủ: Tại đây Bộ Công An và chủ đầu tư sẽ mang đến cho cán bộ, công nhân viên Bộ Công An và tổng cục Hậu Cần một sản phẩm BĐS tuyệt vời là căn hộ rộng 97m2 gồm có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp, phòng khách cùng ban công khá rộng. Nếu quý vị có một gia đình đông thành viên thì đây chính là lựa chọn tốt.

Với giá chỉ từ 16tr/m2 là quý vị đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ tại dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

 

TIN TỨC NHÀ ĐẤT: Florence Tower