Tắt[X]

Dự án Shophouse Tây Nam Kim Giang

Dự án Shophouse Tây Nam Kim Giang – Thực hiện giấc mơ về một chốn an cư thiên đường giữa lòng Hà Nội

Hà Nội là thành phố sở hữu mật độ dân số lớn nhất cả nước, chính bởi vậy mà nhu cầu cũng ngày một tăng nhanh theo số lượng dân cũng như thu nhập bình quân đang cao dần của họ.

loanh quanh tìm kiếm với Dự án Shophouse Tây Nam Kim Giang

loanh quanh tìm kiếm với Dự án Shophouse Tây Nam Kim Giang

Tuy nhiên, để có thể kiếm tìm được một khu chung cư, khu đô thị có chất lượng an ninh tốt, chất lượng bầu không khí trong lành cũng như thiết kế đẹp như Athena Fulland lại không hẳn là điều dễ dàng.

Nét độc đáo của khu đô thị chất lượng

Được biết đây không phải là khu đô thị sinh thái đầu tiên nhưng sẽ là cuối cùng được cấp phép xây dựng tại Hà Nội hiện nay. Chính vì vậy mà đó cũng chính là cơ hội tốt nhất để bạn cùng gia đình mình có thể tìm thấy một chốn an cư thiên đường giừa lòng Hà Nội.

 

hỗ trợ tư vấn về Dự án Shophouse Tây Nam Kim Giang

hỗ trợ tư vấn về Dự án Shophouse Tây Nam Kim Giang

Được biết dự án sẽ được bố trí thành hai phân khu tại Tây Nam Kim GIang và trục đường Nguyễn Xiểng, tại đây sẽ có hồ điều hòa, công viên cây xanh, phố đi bộ và hàng chục tiện ích tuyệt vời khác để có thể biến ngôi nhà của gia đình bạn trở thành thiên đường sống thực thụ.

Bên cạnh đó, dự án cũng có đa dạng dòng sản phẩm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn như chung cư, nhà liền kề, nhà mặt phố thương mại và biệt thự. Mỗi một căn tại Dự án Shophouse Tây Nam Kim Giang đều chứa trong mình tâm huyết của chủ đầu tư nên quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như tất cả các vấn đề liên quan khác.

Tìm hiểu ngay: Căn hộ Chung cư Khai sơn Premier